Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Absolute Chronograph Aston Martin F1 Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/05/2022

Đối với lần ra mắt thứ hai trong quan hệ đối tác, Girard-Perregaux đã triển khai bộ vỏ Laureato Absolute với kích thước là 44mm với phong cách siêu thể thao. Đây là một chiếc đồng hồ thể thao, cho nên chỉ riêng thiết kế có vai rộng, khối vuông của Laureato Absolute và màu xanh lá cây đặc trưng của Aston Martin đã đủ để khiến chiếc đồng hồ này nổi bật trên thị trường. Thương hiệu không chỉ lựa chọn vỏ nhẹ và chắc chắn bằng vật liệu tổng hợp Titan và Carbon để làm vật liệu phù hợp cho sự cứng cáp theo chủ đề F1, mà lần đầu tiên, họ đã sử dụng các nguyên tố Carbon có nguồn gốc từ hai chiếc xe mùa giải 2021. Đó là một lựa chọn thông minh mang lại mức độ xác thực trong mối quan hệ đối tác này vượt ra ngoài thỏa thuận huy hiệu. 

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Absolute Chronograph Aston Martin F1 Edition

Girard-Perregaux Laureato Absolute Chronograph Aston Martin F1 Edition

Các thông minh kỹ thuật cũng không dừng lại ở đó, dây đeo dẻo dai được làm từ cao su FKM và cũng có các yếu tố Carbon từ những chiếc xe hơi năm 2021, và đã được hoàn thiện bằng hiệu ứng vải. Cuối cùng, lần đầu tiên trên Laureato Absolute, chúng tôi được chiêm ngưỡng một cái nhìn không bị cản trở về đồng hồ bấm giờ thông qua một mặt sau rõ ràng. Có thể nói rằng, tất cả những chi tiết trên đồng hồ đều kết hợp với nhau rất chặt chẽ và cho người dùng có một cái nhìn mới hơn.

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Absolute Chronograph Aston Martin F1 Edition

Các mối quan hệ đối tác ô tô và đồng hồ có mặt ở khắp nơi trong không gian đồng hồ. Chính những điều ấy mà nó khá dễ trở nên rối ren khi được trình bày với vô số các đồng hồ bấm giờ thể thao với các rôto dao động có hình dạng như bánh lái. Girard-Perregaux đã không rơi vào tính huốn đó ở đây và họ quản lý để trình bày một cái gì đó mang lại những gì chúng ta mong đợi về một chiếc Laureato Absolute được sản xuất với sự hợp tác của Aston Martin, và thực sự vượt xa nó bằng cách thêm một chút gia vị của F1. Và cuối cùng là chiếc đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Absolute Chronograph Aston Martin F1 Edition được xuất hiện với phiên bản giới hạn chỉ 306 chiếc trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật Girard-Perregaux Laureato Absolute Chronograph Aston Martin F1 Edition

 • Bộ máy: GP03300-1058, tự động.
 • Dự trữ năng lượng 46 giờ.
 • Chức năng: Giờ, phút, giây, chronograph, ngày.
 • Vỏ: 44mm x 15,15mm.
 • Chất liệu: Titan và Carbon.
 • Chống nước đến 100M.
 • Mặt số: Sunray 'Aston Martin Racing Green' với Crosshatch.
 • Dây đeo: Hợp kim cao su màu Aston Martin Racing Green, khóa bằng titan được xử lý PVD.
 • Giá: 27.800 USD.
 • Phiên bản giới hạn 306 chiếc.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo