Đồng hồ giới hạn Urwerk UR-100 Electrum Limited Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/09/2021

Đối với phiên bản giới hạn mới nhất cho bộ sưu tập UR-100, những người sáng lập Urwerk Martin Frei và Felix Baumgartner đã quyết định chọn một loại kim loại có phần bị lãng quên đó là hợp kim vàng và bạc tự nhiên có chứa một lượng nhỏ đồng và các kim loại khác để chế tác chiếc đồng hồ đặc biệt này. Được gọi là Electrum, bởi vì nó là một trong những kim loại quý ban đầu, có thể nói là truyền thống đối với việc chế tác đồng hồ. Với màu ánh nắng rực rỡ, nó được người xưa coi như một báu vật và được xem là giá trị nhất.

Phiên bản 25 chiếc đồng hồ này có vỏ 41mm được làm bằng vàng hữu cơ bóng bẩy và hợp kim Palađi chống xước. Với màu vàng nắng rực rỡ, nó có bề mặt có các rãnh để tạo điểm nhấn cho mặt số bên trong. Nhìn từ trên cao xuống trông giống như những chỗ ngồi của một giảng đường hay một sân bóng.

Đồng hồ giới hạn Urwerk UR-100 Electrum Limited Edition

Đồng hồ giới hạn Urwerk UR-100 Electrum Limited Edition

Urwerk UR-100 Electrum Limited Edition được sử dụng bộ máy UR 12.01 với hệ thống cuộn dây tự động được điều chỉnh bởi hệ thống Winfänger với cánh quạt và hệ thống bánh răng. Nhìn vào mặt số để hiểu rõ hơn về chiếc đồng hồ bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Khi phút thứ 60 trôi qua, màn hình hiển thị giờ và phút trên vệ tinh chuyển đổi thành đơn vị khoảng cách tương đương với tốc độ quay và quỹ đạo của Trái đất. Đồng hồ tính toán chuyển động quay của Trái đất trên trục của nó tại Xích đạo trong 20 phút và vòng quay của Trái đất quanh mặt trời trong 20 phút. Ngẫu nhiên, tốc độ thay đổi nếu bạn đi về phía cực Bắc hoặc cực Nam.

Đồng hồ giới hạn Urwerk UR-100 Electrum Limited Edition

Đồng hồ giới hạn Urwerk UR-100 Electrum Limited Edition

Vòng quay của Trái đất quanh mặt trời là khoảng 35.740 km mỗi 20 phút - và nó được hiển thị hoàn toàn ngược lại với tốc độ quay của Trái đất tại Xích đạo. Trên UR-100 Electrum, giờ và km có cùng trạng thái, cùng thang giá trị. Các đơn vị được chiếu sáng bằng màu xanh lục sáng cho giờ và màu trắng nóng cho km. Ý tưởng ban đầu cho chiếc đồng hồ này xuất phát từ một chiếc đồng hồ được tạo ra bởi Gustave Sandoz cho Hội chợ Thế giới từ năm 1893. Điểm đặc biệt là thay vì đếm ngược giờ như bình thường đối với một chiếc đồng hồ, nó chỉ ra quãng đường di chuyển của Trái đất. ở Xích đạo.

Đồng hồ giới hạn Urwerk UR-100 Electrum Limited Edition

Thông số kỹ thuật Urwerk UR-100 Electrum

  • Bộ máy: In-house UR 12.01 caliber tự động
  • Vỏ & mặt số: Đường kính 41mm x cao 14mm, Vỏ bằng vàng 18K Electrum phủ bóng sa tanh
  • Khả năng chống nước: 30m
  • Tần số: 28.800 vph (4 Hz)
  • Dự trữ năng lượng: 48h
  • Chức năng:  Giờ vệ tinh, Phút, Trái đất quay trên trục của nó tại Xích đạo trong 20 phút, vòng quay của Trái đất quanh mặt trời trong 20 phút
  • Dây đeo: Da
  • Giá: 62.000 CHF.

Với một phong cách thiết kế khác lạ nhưng những chất liệu vẫn được xem là truyền thống thì chiếc đồng hồ này vẫn không kém phần quyến rũ và lôi cuốn. Phần núm vặn của Urwerk UR-100 Electrum Limited Edition cũng rất ấn tượng khi nó được thiết kế theo một phong cách mới mẻ nằm dọc mặt đồng hồ thay vì nằm ngang như bao chiếc đồng hồ khác. Với số lượng quá ít của mình chiếc đồng hồ này luôn gây được nhiều tiếng vang lớn. Vừa là một tác phẩm nghệ thuật, vừa là một sản phẩm vô cùng thời trang và đẳng cấp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo