Đồng hồ Gerald Charles Maestro 8.0 GC Sport Squelette “Destro”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/09/2023

Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Gerald Charles là thương hiệu được thành lập bởi nhà thiết kế đồng hồ nổi tiếng Gerald Genta. Ngày nay Gerald Charles tập trung vào một kiểu vỏ đặc biệt: vỏ Maestro hình bát giác, không đối xứng. Đây là một phong cách thiết kế cực kỳ độc đáo và được đánh giá rất cao. Hãng đã giới thiệu một số tính năng phức tạp, chẳng hạn như đồng hồ bấm giờ và tourbillon, thiết kế vỏ sáng tạo và đặc biệt, họ luôn biết cách để tạo được điểm nhấn cho những sản phẩm của mình.

Năm nay, Gerald Charles đã trình làng Maestro 8.0 GC Sport Squelette, thoạt nhìn chiếc đồng hồ trông giống như phiên bản khung xương được ra mắt năm ngoái. Tuy nhiên, khi quan sát kỹ hơn, bạn sẽ thấy được rất nhiều sự khác biệt trong các chi tiết của chiếc đồng hồ độc đáo này.

Đồng hồ Gerald Charles Maestro 8.0 GC Sport Squelette “Destro”

Maestro 8.0 GC Sport Squelette mới “Destro”
Mặc dù Gerald Charles trước đây đã từng cung cấp đồng hồ có núm vặn cho người thuận tay trái nhưng chúng chỉ giới hạn ở những mẫu đơn giản, cấp thấp. Trong đó cũng có rất nhiều những khách hàng muốn sở hữu những lựa chọn cao cấp hơn. Và giờ với Sport Squelette mới được ra đời và đáp ứng tốt những điều mà người dùng cần ở một chiếc đồng hồ cao cấp. Đây là chiếc đồng hồ có khung xương đầu tiên với một rôto siêu nhỏ có núm vặn thuận tay trái. Tính năng này không chỉ bổ sung thêm yếu tố hoàn hảo cho đồng hồ mà còn phục vụ các mục đích thiết thực hơn cho người dùng.

Đồng hồ Gerald Charles Maestro 8.0 GC Sport Squelette “Destro”

Núm vặn thuận tay trái sẽ phù hợp hơn với những người thuận tay trái để lên dây cót và điều chỉnh thời gian. Tuy nhiên, đối với những người thuận tay phải, cấu hình này có thể hoàn hảo như một chiếc đồng hồ thể thao vì núm vặn sẽ không còn ăn sâu vào cổ tay khi thực hiện chuyển động quay lớn khi chơi thể thao.

Đồng hồ Gerald Charles Maestro 8.0 GC Sport Squelette “Destro”

Vỏ titan phun cát mang lại cho chiếc đồng hồ vẻ ngoài giản dị hơn thay vì chất liệu thép như trên phiên bản gốc ra mắt năm ngoái. Nhờ đó, đồng hồ nặng 59,5 gram, bao gồm cả dây đeo, tương đối nhẹ và không gây trở ngại cho bất kỳ hoạt động thể thao nào.

Đồng hồ Gerald Charles Maestro 8.0 GC Sport Squelette “Destro”

Vỏ titan mới vẫn giữ thiết kế hình bát giác độc đáo, bao gồm cả viền bất đối xứng với những đường cong “mặt cười” quen thuộc ở vị trí sáu giờ. Bộ máy trong Sport Squelette là GCA 5482, một bộ máy mỏng, tự động được phát triển bởi Vaucher. Với bộ máy này, nó có một số yếu tố độc đáo như các ốc vít có hình tam giác, tạo thêm một lớp chi tiết thú vị khác cho đồng hồ.

Thông số kỹ thuật của Gerald Charles Maestro 8.0 GC Sport Squelette

  • Bộ máy: GCA 5482 ; tự động
  • Dự trữ năng lượng trong 50 giờ
  • Chức năng: Giờ và phút
  • Vỏ: 39 mm x 41 mm x 8,35 mm
  • Chất liệu: Titan; khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
  • Dây đeo: Dây đeo cao su.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo