Đồng hồ Gelfman IN-16 Nixie

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/09/2023

Đồng hồ Gelfman IN-16 Nixie là chiếc đồng hồ độc đáo kết hợp liền mạch giữa nét quyến rũ hoài cổ của quá khứ với công nghệ tiên tiến của hiện tại. Dựa trên sức hấp dẫn về mặt thẩm mỹ của thời đại vũ trụ, chiếc đồng hồ này mang đến một cách xem thời gian hoàn toàn mới với màn hình ống Nixie.

Nixie là gì. Ống Nixie là một thiết bị điện tử được sử dụng để hiển thị các chữ số hoặc thông tin khác bằng cách phóng điện phát sáng. Ống chứa một cực dương dạng lưới thép và nhiều cực âm, có hình dạng giống như các chữ số hoặc các ký hiệu khác. Khi cấp nguồn cho một cực âm, nó sẽ bao quanh nó bằng một luồng phóng điện màu cam.

Đồng hồ Gelfman IN-16 Nixie

Đồng hồ Gelfman IN-16 Nixie 2023
Các ống Nixie được sử dụng trong đồng hồ IN-16 ban đầu được sản xuất vào những năm 1980, trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh. Những ống cổ điển này tạo thêm nét quyến rũ độc đáo cho đồng hồ đồng thời mang lại tuổi thọ gần 160 năm, một con số thời gian đáng kinh ngạc.

Đồng hồ Gelfman IN-16 Nixie

Đồng hồ IN-16 Nixie không chỉ là một chiếc đồng hồ, nó là một tác phẩm nghệ thuật. Vỏ thép không gỉ của nó được chế tạo tỉ mỉ theo các tiêu chuẩn chế tạo đồng hồ có độc chính xác cực cao, mang lại cho nó vẻ ngoài bóng bẩy và hiện đại. Đồng hồ sử dụng hai ống Nixie cổ điển để hiển thị thời gian. Vì đồng hồ có thể hiển thị hai chữ số cùng một lúc nên thuật toán tuần tự cho màn hình đã được phát triển. Tính năng độc đáo này mang lại cho chiếc đồng hồ sự hấp dẫn hấp dẫn, vì đầu tiên nó hiển thị hai chữ số cho giờ và sau đó là hai chữ số cho phút.

Đồng hồ Gelfman IN-16 Nixie

Đồng hồ IN-16 cũng được trang bị bộ điều khiển hiện đại cho phép một ứng dụng đặc biệt giao tiếp với đồng hồ thông qua một tiện ích và lập trình các chức năng cũng như đặc điểm hiển thị của đồng hồ. Mặc dù có tính thẩm mỹ cổ điển nhưng đồng hồ IN-16 Nixie vẫn tự hào có nhiều tính năng hiện đại. Nó được trang bị pin lithium-ion có thể sạc lại, cung cấp năng lượng cho đồng hồ trong tối đa 5 ngày. Đồng hồ cũng bao gồm một con quay hồi chuyển tích hợp để nhận dạng cử chỉ cổ tay, thông báo pin yếu và chỉ báo mức pin.

Đồng hồ Gelfman IN-16 Nixie

Hơn nữa, đồng hồ có thể được điều khiển và lập trình hoàn toàn thông qua máy tính. Chỉ cần kết nối đồng hồ IN-16 với PC hoặc Mac, người dùng có thể chọn đèn nền của ống Nixie ưa thích, điều chỉnh độ sáng, v.v. Tính năng này là sự kết hợp đáng chú ý giữa thiết kế cổ điển và công nghệ hiện đại, khiến đồng hồ trở thành phụ kiện độc đáo cho những người đam mê công nghệ cũng như nhà sưu tập đồng hồ.

Việc sản xuất giới hạn đồng hồ IN-16 Nixie đã khiến nó trở thành một món đồ được những người sưu tập và đam mê đồng hồ thèm muốn. Chiếc đồng hồ đầu tiên của phiên bản giới hạn, có chữ ký số 001, đã được Nhà đấu giá Ineichen bán đấu giá vào tháng 5 năm 2023 tại Thụy Sĩ. Chiếc đồng hồ có giá 21.000 CHF, vượt qua ước tính trước khi bán là 7.000 CHF đến 14.000 CHF. Đồng hồ Gelfman IN-16 Nixie là sự pha trộn giữa nét quyến rũ cổ điển và chức năng hiện đại khiến nó trở nên khác biệt so với các đồng hồ khác trên thị trường. Cho dù bạn là người sưu tập đồng hồ, người đam mê công nghệ hay người đánh giá cao thiết kế độc đáo thì đồng hồ IN-16 Nixie đều là chiếc đồng hồ đáng để bạn cân nhắc.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo