Đồng hồ Garrick S4 Ice Blue Limited Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/02/2023

Garrick được thành lập bởi David Brailsford và Simon Michlmayr và chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ tốt của Anh tại cơ sở chuyên dụng của riêng mình ở Norfolk. Tuy nhiên, vì thương hiệu độc lập cho nên họ chỉ cung cấp khoảng 50 chiếc mỗi năm. Càng nhiều chi tiết của đồng hồ càng tốt, được làm hoàn toàn bằng tay.

Sau khi sản xuất một số dòng, vào năm 2018, Garrick đã giới thiệu S1, tiếp theo là S2 vào năm 2019 và S3 vào năm 2020. Năm 2021 chứng kiến sê-ri 'S' có một hướng đi mới, đặt S4 làm mẫu cấp thấp nhất của thương hiệu và đó là đồng hồ là chủ đề để tạo ra những chiếc đồng hồ thuộc Phiên bản giới hạn.

Đồng hồ Garrick S4 Ice Blue Limited Edition

Phiên bản mới này của S4 đã được đặt tên là Ice Blue nhờ vào mặt số Guilloché kiểu Anh thú vị với màu xanh rực rỡ bắt mắt. Mặt số của S4 được làm hoàn toàn thủ công và cắt theo kích thước thủ công tại trụ sở chính của Garrick. Kim giây phụ và vòng chương được áp dụng một lần nữa bằng thủ công và các chữ số La Mã được khắc bằng laze được đổ mực bằng tay một cách tỉ mỉ.

Mặt số được trang bị cho bộ chuyển động BF03, dựa trên Unitas 6498. Garrick đã thực hiện một số nâng cấp đáng kể cho bộ chuyển động này, bên cạnh đó mặt sau với chất liệu Sapphire cũng được sử dụng để tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc đồng hồ.

Garrick S4 Ice Blue Limited Edition có vỏ được làm từ thép 904L. Trong khi hầu hết các thương hiệu sử dụng thép 316L, thì 904L có khả năng chống ăn mòn cao hơn nhiều và độ cứng bề mặt cao hơn. Điều này làm cho nó bền hơn đáng kể so với thép, nhưng cũng khiến nó khó gia công hơn nhiều. Kích thước vỏ 42mm không phải là nhỏ, nhưng kiểu dáng mỏng 9mm của nó sẽ làm người ta có thể tưởng tượng trông nó gọn gàng hơn, cho phép nó vừa vặn trên cổ tay mà không gây cản trở gì đối với nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Thông số kỹ thuật Garrick S4 Ice Blue

  • Bộ máy: Lên dây cót bằng tay BF03 (nâng cấp từ 6498)
  • Chức năng: Giờ, phút và giây
  • Vỏ: Thép không gỉ 904L 42mm 
  • Mặt sau là Sapphire
  • Mặt số: Làm mờ bằng tay với vân Guilloché Ice Blue 
  • Dây đeo: Alcantara màu xám
  • Sản xuất giới hạn 10 chiếc không đánh số.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo