Đồng hồ G-Shock MTG-B3000

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/06/2022

MTGB3000BD1A là một chiếc đồng hồ được đánh giá là dòng cao cấp của G-Shock. Với vẻ ngoài cứng cáp, vỏ mỏng có kích thước 51,9 x 50,9 x 12,1 mm có đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, giờ thế giới và báo thức có thể điều chỉnh qua Bluetooth. Quả thật đây là một chiếc đồng hồ rất đặc biệt và lôi cuốn người dùng.
Tất nhiên, về bề ngoài thì hình dáng mảnh mai mới của MTG-B3000, giúp nó thoải mái hơn trên cổ tay. Với công nghệ gắn kết mật độ cao,đây là mọt công nghệ mới của G-Shock. Nó tối đa hóa việc sử dụng không gian trên mô-đun chuyển động để tạo ra một chiếc đồng hồ có một độ mỏng hoàn hảo. Khi được kết hợp với vỏ bên trong được gia cố bằng sợi Carbon Dual Core Guard. Đây còn được đáng giá là một chiếc đồng hồ G-Shocks thoải mái nhất mà người dùng có thể đeo được trên cổ tay.


Đồng hồ G-Shock MTG-B3000

Đồng hồ G-Shock MTG-B3000

Để được gọi là MT-G cần phải có một số thứ, trong đó không thể không kể đến việc hoàn thiện vỏ máy. Với những chất liệu cao cấp và có độ bền cao, đặc biệt là thép không gỉ được đánh bóng bằng Sallaz. Cùng với đó, thiết kế vỏ mới lạ này bảo vệ hiệu quả núm vặn và bộ đẩy giúp chiếc đồng hồ an toàn hơn.

Đồng hồ G-Shock MTG-B3000

MTG-B3000 đã vượt qua rất nhiều lần kiểm tra khắc nghiệt. Mặc dù có một thiết kế khá mỏng, MTG-B3000 vẫn được xếp hạng “Triple-G Resist”, có nghĩa là nó đã được kiểm tra kỹ lưỡng về khả năng chống va đập, rung động và lực ly tâm.

Đồng hồ G-Shock MTG-B3000

Về chức năng, MTG-B3000 được tích hợp đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, giờ thế giới (hơn 300 thành phố) và báo thức, với tất cả các chức năng của nó có thể điều chỉnh qua Bluetooth thông qua ứng dụng Đồng hồ Casio độc quyền hỗ trợ cả iOS và Android. Các kim và chỉ số được phủ bằng Neobrite, và có một đèn LED Siêu Chiếu sáng gần như đủ sáng để hoạt động như một chiếc đèn pin.

Đồng hồ G-Shock MTG-B3000

MTG-B3000 có sẵn trong ba màu: đen và xám đơn điệu, xám với IP đỏ và đen với IP xanh lá cây. Dây đeo bằng cao su dẻo dai là tiêu chuẩn, nhưng cũng có sẵn dây đeo bằng thép không gỉ và nhựa. Với MTG-B3000, G-Shock đã mang tất cả những gì yêu thích về MT-G và tinh chỉnh cũng như cải tiến nó một cách cực kỳ hoàn hảo. Một chiếc đồng hồ đặc biệt và đầy nổi bật giúp người dùng có thể thỏa mãn được đam mê và là một món phụ kiện thời trang tuyệt vời trên cổ tay.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo