Đồng hồ G-SHOCK kỷ niệm 40 năm: Dòng Recrystallized

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/05/2023

Nếu bạn thích một chiếc đồng hồ có hình thức bắt mắt, cứng cáp và mạnh mẽ thì phiên bản kỷ niệm 40 năm G-SHOCK: Dòng Recrystallized, sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 5 năm 2023 sẽ làm cho bạn thích thú và hài lòng. Để chào mừng lễ kỷ niệm 40 năm thương hiệu G-SHOCK, CASIO đã ra mắt bộ sưu tập bắt mắt có vỏ độc đáo, tích hợp các chức năng công nghệ cao với phiên bản GMW-B5000PS và GMW-B5000PG đã được làm cứng hơn thông qua quy trình làm cứng lớp sâu, bao gồm việc truyền khí vào bề mặt thép. Kỹ thuật này mang lại cho những chiếc vỏ này độ cứng gấp ba lần so với thép không gỉ thông thường, cùng với hình dạng hạt tinh thể độc đáo.

Đồng hồ G-SHOCK kỷ niệm 40 năm: Dòng Recrystallized
Với kích thước 49,3mm x 43,2mm x 13,0mm và nặng khoảng 167g mỗi chiếc, vỏ của GMW-B5000PS và GMW-B5000PG dựa trên GMW-B5000D hoàn toàn bằng kim loại, được làm theo hình dạng biểu tượng của DW-5000C. “DW-5000C là chiếc CASIO G-SHOCK đầu tiên của năm 1983”. Cột mốc lịch sử này được kỷ niệm bằng dòng chữ “SINCE 1983” trên mặt số, một ngôi sao trên nút chế độ ở phía dưới bên trái của vỏ , và logo kỷ niệm 40 năm trên vỏ sau.

Đồng hồ G-SHOCK kỷ niệm 40 năm: Dòng RecrystallizedG-SHOCK GMW-B5000PS

 

G-SHOCK GMW-B5000PG

CASIO cũng đã ra mắt DW-5040PG, cũng có các thành phần kim loại đã trải qua quá trình tôi cứng ở lớp sâu, được bổ sung bởi khung và dây đeo được tạo hình từ nhựa sinh khối. Dòng chữ “PROJECT TEAM 'Tough'” được ghi trên mặt số G-SHOCK cổ điển, là tên của nhóm đã phát triển DW-5000C năm 1983.
 

G-SHOCK 

G-SHOCK DW-5040PG
 

Về mặt công nghệ, phiên bản đồng hồ này có chức năng đồng hồ bấm giờ một phần trăm giây, có thể hiển thị năm giờ thế giới được chọn từ 39 thành phố, hiển thị tên thành phố và người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa giờ ở nhà và giờ thế giới. Người đeo cũng có thể chọn từ nhiều ngôn ngữ, đặt nhiều báo thức, xác định vị trí đồng hồ này thông qua công cụ tìm điện thoại dành riêng cho ứng dụng dành cho điện thoại thông minh của Đồng hồ CASIO. Theo đúng phong cách G-SHOCK, biểu tượng đồng hồ này có đèn nền LED hoàn toàn tự động với Đèn chiếu sáng cực mạnh. Hơn nữa, những chiếc đồng hồ G-SHOCK hiện đại này sử dụng Bluetooth® và điều khiển vô tuyến để đảm bảo độ chính xác cao về thời gian.

G-SHOCK 

Bộ sưu tập này chứng minh sự phát triển của G-SHOCK trong hơn 40 năm qua là một cột mốc thử thách và phát triển, đồng thời hướng đến việc tạo ra một thương hiệu và sản phẩm luôn được khách hàng yêu thích.

Thông số kỹ thuật GMW-B5000PS và GMW-B5000PG

  • Bộ máy: Mô-đun thạch anh.
  • Thời gian hoạt động của pin: Khoảng 10 tháng sau khi sạc đầy, sử dụng tất cả các chức năng nhưng không cần sạc năng lượng mặt trời và khoảng 22 tháng với chức năng tiết kiệm năng lượng BẬT sau khi sạc đầy.
  • Chức năng: Liên kết điện thoại thông minh, Tough Solar, Bluetooth®, giờ thế giới, tìm điện thoại, báo thức, lời nhắc sự kiện, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, 5 múi giờ thế giới được chọn từ 39 thành phố và Giờ phối hợp quốc tế, hiển thị tên thành phố, hoán đổi thành phố giờ địa phương/giờ thế giới, chuyển đổi giờ mùa hè tự động (DST); lịch tự động đầy đủ; định dạng 12/24 giờ; bật/tắt âm thao tác nút; đèn nền LED tự; cảnh báo pin yếu,...
  • Vỏ: Thép cứng lớp sâu với lớp hoàn thiện kết tinh lại; khả năng chống nước ở độ sâu 200m
  • Vòng đeo tay: Thép cứng lớp sâu với lớp hoàn thiện
  • Tổng trọng lượng: 167g
  • Giá tham khảo: GMW-B5000PS và GMW-B5000PG 1.249 SGD.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo