Đồng hồ Furlan Marri và bộ sưu tập cơ chế thạch anh

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/07/2022

Furlan Marri là một trong những thương hiệu đồng hồ khá mới. Tuy nhiên, chỉ với vài năm ngắn ngủi mà thương hiệu này đã mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm thú vị. Giải pháp của Furlan Marri là tạo ra những chiếc đồng hồ giá cả phải chăng. Thiết kế, mặc dù là một bộ sưu tập thuần túy khi nói đến tỷ lệ và mục đích thuần túy.
Các mẫu ban đầu trong dòng sản phẩm của Furlan Marri, tất cả đều được sản xuất giới hạn. Vấn đề khả năng tiếp cận đó thay đổi ngày nay với việc bổ sung bộ sưu tập vĩnh viễn đầu tiên của thương hiệu với ba phiên bản tham khảo mới, tất cả đều là đồng hồ bấm giờ cơ thạch anh.

Đồng hồ Furlan Marri

Trước hết, “Rosso Grigio”, còn được gọi là phiên bản 1085-A, là một chiếc đồng hồ Chronograph 38mm có thiên hướng thể thao với các màu xám và đỏ. Mặt số có các kim hình chiếc lá, các chữ số Breguet ở số 12 và 6, cũng như thang đo thiên văn.

Đồng hồ Furlan Marri và bộ sưu tập cơ chế thạch anh

“Rosso Grigio”, còn được gọi là phiên bản 1085-A

Tiếp theo là “Nero Sabbia” phiên bản 1072-A, một chiếc đồng hồ Chronograph với một thanh ghi đơn và cách phối màu đen và vàng nổi bật. Đồng hồ bấm giờ được chia độ cho 15 xung và mang một thiết kế bước tiến mới với vòng bezel được chải và các nút đẩy được khắc.

Đồng hồ Furlan Marri và bộ sưu tập cơ chế thạch anh

“Black Sand” phiên bản 1072-A

Cuối cùng, “Castagna”, hoặc phiên bản 1009-A có mặt số màu kem và băng tinh tế tuyệt vời, được tinh chỉnh và cho phép nhiều yếu tố văn bản tỏa sáng. Vỏ đồng hồ có kích thước 38mm, với khung bezel được chải tròn và  giống như tất cả các mẫu khác các tay đẩy được khắc hoàn toàn.

Đồng hồ Furlan Marri và bộ sưu tập cơ chế thạch anh

“Castagna”, hoặc phiên bản 1009-A 

Ba chiếc đồng hồ bấm giờ mới được sản xuất này minh họa những gì tốt nhất về Furlan Marri và mở đường cho chương tiếp theo của thương hiệu. Mỗi chiếc đồng hồ đi kèm với hai dây da Ý và mức giá 555 CHF. Với một mức giá được xem là dễ chịu, nhưng những gì mà thương hiệu mang đến cho những chiếc đồng hồ là rất nhiều. Nó tạo nên một làn gió mới và giúp người sử dụng có nhiều trải nghiệm cũng như sự lựa chọn hơn. Đây cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ mà rất được những chuyên gia, những người đam mê sưu tầm đồng hồ thời trang quan tâm đến.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo