Đồng hồ Frogman G-SHOCK MRG-BF1000R

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/05/2023

MRG-BF1000R Frogman là một chiếc đồng hồ mới của G-SHOCK dành riêng cho những người đam mê lặn. Với khả năng chống nước 200m, Frogman được trang bị khá nhiều những công nghệ mới. Với cấu trúc chống sốc của có nhiều lớp đệm cao su fluoro được lắp giữa các bộ phận khác nhau của vỏ và gờ. Núm vặn cũng có kết cấu khóa vít kín khí và các thành phần cao su fluro hấp thụ sốc. Các thành phần bảo vệ mặt nhẹ và chống ăn mòn của nó được làm bằng titan và được xử lý bằng quy trình.

Đồng hồ Frogman G-SHOCK MRG-BF1000R

Đồng hồ Frogman G-SHOCK MRG-BF1000R

Có thể xem rằng đây là một phụ kiện đa năng và đẹp mắt, phù hợp cho mọi dịp, Frogman MRG-BF1000R khi lật ngược lại sẽ có mặt sau màu xanh rực rỡ được tô màu bằng phương pháp lắng đọng hơi nước và khắc ký tự con ếch từ thế hệ đồng hồ Casio G-SHOCK Frogman đầu tiên.

Sở dĩ chia sản phẩm thành nhiều phần vì điều này giúp tăng cường khả năng chống sốc. Viền được chia thành nhiều phần và một bộ giảm xóc được đặt giữa các phần để tạo ra hiệu ứng giảm xóc giống như ốp lưng. Nếu được chế tạo liền khối thì không thể đánh bóng tốt các bề mặt có hình dạng không đồng đều phức tạp. Bằng cách chia nó thành nhiều phần, có thể đánh bóng đẹp từng bề mặt một, đây cũng là một trong những điểm tuyệt vời của chiếc đồng hồ. 

Đồng hồ Frogman G-SHOCK MRG-BF1000R

Thiết bị thú vị này có thể chuyển đổi giữa hiển thị thời gian hiện tại và thời gian lặn đã trôi qua, đồng bộ hóa với ứng dụng điện thoại thông minh Casio để ghi nhật ký lặn và thậm chí cung cấp biểu đồ thủy triều cho khoảng 3.300 điểm trên khắp thế giới. Vỏ được làm hoàn toàn bằng titan, bao gồm nút bấm, ốc vít và lò xo, giúp tăng cường khả năng chống gỉ. Các bộ phận bằng titan của vỏ cũng được xử lý bằng phương pháp làm cứng lớp sâu để tăng cường khả năng chống trầy xước. Dây đeo được làm bằng Durasoft (cao su flo), mềm mại, thoải mái khi đeo và có khả năng chống xuống cấp sau thời gian dài sử dụng.

Đồng hồ Frogman G-SHOCK MRG-BF1000R

Thông số kỹ thuật MRG-BF1000R

  • Bộ máy: Mô-đun thạch anh
  • Thời gian hoạt động của pin: 5 tháng đối với pin sạc (không tiếp xúc với ánh sáng), 29 tháng (thời gian trong bóng tối với chức năng tiết kiệm năng lượng)
  • Chức năng: Liên kết điện thoại thông minh, Tough Solar, Bluetooth®, giờ kép và giờ thế giới bao gồm khoảng 300 thành phố, hoán đổi giờ địa phương, chuyển đổi giờ mùa hè tự động (DST), công cụ tìm điện thoại, báo thức, lời nhắc sự kiện, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, lặn nhật ký, cài đặt biểu đồ thủy triều cho khoảng 3.300 điểm toàn cầu...
  • Vỏ: Titan và cao su Fluro; 56 x 49,7 x 18,6 mm, chống nước ở độ sâu 200m
  • Vòng đeo tay: Cao su Fluro
  • Tổng trọng lượng: 132g.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo