Đồng hồ Frederique Constant Highlife Vintage Worldtimer Manufacture

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/10/2022

Đồng hồ Frederique Constant Classics Worldtimer Manufacture quen thuộc có hình quả địa cầu thống trị trung tâm mặt số, được đóng khung bởi các vòng đôi của thời gian và thành phố 24 giờ, giúp người đeo có thể xem nhanh thời gian ở tất cả 24 múi giờ. Tuy nhiên, một điểm khác biệt chính là đồng hồ có thể được thiết lập từ một núm vặn duy nhất.

Đồng hồ Frederique Constant Highlife Vintage Worldtimer Manufacture
Frederique Constant Highlife Vintage Worldtimer

Để kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty sản xuất Classics Worldtimer, được ra mắt vào năm 2012, Frederique Constant đã phát hành một phiên bản mới trong năm nay kết hợp các yếu tố thiết kế của Classics Worldtimer Manufacture và Highlife Worldtimer năm ngoái. 

Kết quả là, Highlife Vintage Worldtimer Manufacture, với các vạch số màu đen trên mặt số tráng bạc, đã được phát hành với số lượng giới hạn 10 chiếc và được bán hết trong vòng chưa đầy 50 phút. Frederique Constant hiện đang phát hành phiên bản thứ hai, với chỉ số màu xanh lam thay vì màu đen, lần này là phiên bản giới hạn 100 chiếc.

Đồng hồ Frederique Constant Highlife Vintage Worldtimer Manufacture

Highlife Vintage Worldtimer Manufacture vẫn giữ nguyên mặt tròn hiện đại, kết hợp với một mặt số đẹp hơn lấy cảm hứng từ chiếc còn lại. Đồng hồ được kết hợp với dây đeo bằng da đà điểu màu nâu, và cũng đi kèm với dây đeo cao su màu xanh nước biển.

Sự nhiệt tình đổi mới này thể hiện rõ ràng trong Highlife Vintage Worldtimer Manufacture, theo nhiều cách: kết hợp các yếu tố thiết kế tương phản với nhau từ một chiếc đồng hồ thể thao hiện đại như Highlife và Classics theo phong cách cổ điển. Hoạt động nhờ bộ máy FC-718 tự lên dây, 4Hz với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 38 giờ, đây quả thật là một chiếc đồng hồ ấn tượng và nó mang lại cho người dùng khá nhiều cảm xúc. Khả năng chống nước của đồng hồ cũng được nâng cấp lên đến 50 mét, điều này sẽ làm cho người dùng an toàn hơn khi sử dụng.


Đồng hồ Frederique Constant Highlife Vintage Worldtimer Manufacture

Thông số kỹ thuật Frederique Constant Highlife Vintage Worldtimer

  • Bộ máy: FC-718 tự lên dây, 4Hz
  • Dự trữ năng lượng 38 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày, worldtimer
  • Vỏ: 41mm x 12,9mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • Khả năng chống nước lên đến 50m
  • Dây đeo: Dây da đà điểu màu nâu và thêm dây đeo cao su màu xanh nước biển
  • Phiên bản giới hạn 100 chiếc
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo