Đồng hồ Frederique Constant được sản xuất chỉ với 100 mẫu

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/04/2023

Frederique Constant là một trong những thương hiệu nổi tiếng với sự can đảm, táo bạo khi đưa vào  sử dụng bộ tạo dao động silicon thực sự mang tính cách mạng rung ở tốc độ 40 hertz hoặc 80 nhịp mỗi giây, và đưa nó vào một chiếc đồng hồ sản xuất thông thường ít hơn năm nghìn đô la. Việc chứa bước đột phá kỹ thuật này, nên được công nhận là một trong những thành tựu quan trọng nhất trong ngành chế tạo đồng hồ hiện đại.

Quá khứ bắt nguồn từ cảm hứng của mặt số, ám chỉ đồng hồ bấm giờ của quý ông cổ điển những năm 1940. Do đó, mặt số bên trong và rãnh phút/giây bên ngoài đều được làm mờ mạnh mẽ. Khu vực nổi lên dưới các vạch chỉ giờ được chải tròn và lớp hoàn thiện làm cho khu vực này có màu nhạt hơn. 

Đồng hồ Frederique Constant được sản xuất chỉ với 100 mẫu

Frederique Constant × Revolution Slimline Monolithic FP(S)
Với màu cá hồi, chiếc đồng hồ trở nên tươi trẻ hơn rất nhiều. Cùng với đó là bộ tạo dao động Nguyên khối của chiếc đồng hồ này, đã được thay thế 26 bộ phận riêng biệt bao gồm bộ thoát, bánh xe cân bằng, dây tóc và giảm xóc.

Đồng hồ Frederique Constant được sản xuất chỉ với 100 mẫu

Thứ nhất, vì nó được chế tạo từ một miếng silicon duy nhất tích hợp bốn lò xo điều khiển các rung động, nên nó hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi từ tính. Thứ hai, vì nó có một lớp silicon dioxide nên nó không bị ảnh hưởng bởi sự biến đổi nhiệt. Thứ ba, nó không cần bôi trơn. Thứ tư, góc biên độ của nó, là 6 độ so với 300 độ của bánh xe cân bằng truyền thống, tiêu thụ ít năng lượng đến mức mặc dù nó đập nhanh hơn 10 lần so với đồng hồ bình thường ở 288.000 rung động mỗi giờ hoặc 80 nhịp mỗi giây, nó tiêu thụ ít năng lượng hơn nhiều. 

Đồng hồ Frederique Constant được sản xuất chỉ với 100 mẫu

Khi mà trong cùng một chuyển động với bộ tạo dao động truyền thống, đồng hồ sẽ có 38 giờ dự trữ năng lượng. Trong bộ máy mới Calibre FC-810 với bộ tạo dao động Monolithic, chiếc đồng hồ lại có 80 giờ dự trữ năng lượng. Toàn bộ bộ dao động không được cố định bởi bất kỳ trục nào đối với chuyển động. Thay vào đó, nó được giữ cố định bởi cây cầu hoạt động như một khung giữ. Khung cũng hoạt động để ngăn bộ dao động uốn cong đến mức bị vỡ, giống như một thiết bị chống sốc. Chỉ có bánh xe thoát silicon nhỏ được cố định trên một trục

Đồng hồ Frederique Constant được sản xuất chỉ với 100 mẫu

Frederique Constant × Revolution Slimline Monolithic FP(S) hoặc Future Past (Salmon) sẽ chỉ được sản xuất với số lượng 100 chiếc và sẽ đi kèm với hai dây đeo, một dây đeo bằng da bê màu đen có khóa cài và một dây đeo bằng da bê màu xám bổ sung. 

Đồng hồ Frederique Constant được sản xuất chỉ với 100 mẫu

Thông số kỹ thuật Frederique Constant

  • Bộ máy: FC-810 tự lên dây; Dự trữ năng lượng trong 80 giờ.
  • Chức năng: Giờ, phút và giây.
  • Vỏ: 40mm; chất liệu thép không gỉ; khả năng chống nước ở độ sâu 30m.
  • Mặt số: Kiểu grené màu cá hồi; Các chữ số Breguet.
  • Dây đeo: Da bê màu đen với lớp hoàn thiện nubuck và dây đeo bằng da bê màu xám.
  • Phiên bản giới hạn 100 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo