Đồng hồ Frederique Constant Classics Worldtimer Manufacture Summer of 76 US Exclusive

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 04/07/2022

Frederique Constant Classics Worldtimer Manufacture “Summer of 76” là một chiếc đồng hồ vô cùng tuyệt vời tại Mỹ vừa được ra mắt. Khi mà vào tháng 5 vừa qua đây cũng là đất nước được xem là xuất khẩu đồng hồ Thụy Sĩ số 1.

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012, Nhà sản xuất Classics Worldtimer của Frederique Constant đã mang đến những thành công vô cùng tuyệt vời. Chiếc đồng hồ mới của hãng được sử dụng một bộ máy cơ được sản xuất nội bộ và một bộ máy tính theo giờ thế giới với tất cả các cài đặt được thực hiện gọn gàng thông qua một núm vặn duy nhất. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này lại có một mức giá bán vô cùng cạnh tranh và khiến rất nhiều đối thủ phải dè chừng.

Đồng hồ Frederique Constant Classics Worldtimer Manufacture Summer of 76 US Exclusive

Một vòng 24 giờ hai màu được bao quanh bởi vòng thành phố cho biết giờ ngày/đêm ở mỗi múi giờ trong số 24 múi giờ. Cắt ngang cả ba màn hình là một mặt số phụ ở vị trí sáu giờ hiển thị ngày thông qua một con trỏ.

Đồng hồ Frederique Constant Classics Worldtimer Manufacture Summer

Một số phiên bản của Classics Worldtimer Manufacture vẫn còn trong danh mục của Frederique Constant, bao gồm cả các phiên bản được làm bằng vàng hồng. Sau khi phát hành hai phiên bản vào tháng 3 năm ngoái để kỷ niệm 10 năm ra mắt mẫu đồng hồ này, Frederique Constant sẽ giới thiệu “Summer of 76” độc quyền tại Hoa Kỳ trong một phiên bản giới hạn gồm 76 chiếc. 

Đồng hồ Frederique Constant Classics Worldtimer Manufacture Summer of 76 US Exclusive

Với thiết kế màu cực kỳ ấn tượng bởi màu đỏ, trắng và xanh xám để đánh dấu Ngày Độc lập của Hoa Kỳ, với số “4” trên màn hình hiển thị ngày là một ngôi sao màu đỏ, và một lá cờ Hoa Kỳ nhỏ nằm giữa Denver và New York. Mỹ tuyên bố độc lập khỏi Anh vào ngày 4 tháng 7 năm 1776.

Đồng hồ Frederique Constant Classics Worldtimer Manufacture Summer of 76 US Exclusive

Chiếc đồng hồ Summer of 76 được làm bằng thép không gỉ với kích thước là 42mm. Mặt sau hiển thị bộ máy tự lên dây cót có khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ, đây cũng là một trong những điều mà những nhà sưu tập đồng hồ rất thích. Có thể đánh giá rằng, từ việc phối màu, phong cách thiết kế lẫn chất liệu, đây là một sản phẩm tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Frederique Constant Classics Worldtimer

 • Bộ máy: Bộ máy tự lên dây cót FC-718
 • Dự trữ năng lượng 38 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày, giờ thế giới
 • Vỏ: 42mm x 12,1mm
 • Chất liệu: Thép không gỉ
 • Khả năng chống nước đến 50m
 • Dây đeo: Dây da cá sấu màu đỏ, dây da cá sấu màu trắng và dây đeo cao su màu xanh
 • Giá: 4,795 USD
 • Giới hạn 76 chiếc dành riêng cho Hoa Kỳ.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo