Đồng hồ Frederique Constant Classics Worldtimer

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 28/11/2022

Được ra mắt thị trường lần đầu tiên vào năm 2012, Classics Worldtimer Manufacture vẫn là một trong những mẫu bán chạy nhất của Frederique Constant. Với chiếc đồng hồ này thì trái tim là bộ máy được sản xuất nội bộ. Nó được xem là một bộ máy sáng tạo cho phép thiết lập tất cả các chỉ số từ một núm vặn duy nhất. Vị trí đầu tiên của núm điều chỉnh đồng hồ; cái thứ hai đặt ngày khi quay lên trên và đặt thành phố tham chiếu khi quay xuống dưới; cái thứ ba điều chỉnh thời gian ở màn hình trung tâm đồng bộ với chuông 24 giờ.

Đồng hồ Frederique Constant Classics Worldtimer

Đồng hồ Frederique Constant Classics Worldtimer

Để kỷ niệm 10 năm cho sự ra mắt của phiên bản đồng hồ này. Frederique Constant sẽ phát hành phiên bản Globetrotter đặc biệt của Classics Worldtimer Sản xuất với chất liệu là Titan phun cát đen với mặt số màu đen có các lục địa và đại dương được chạm nổi bằng tia mặt trời. Ngoài ra còn có Guilloche sunray trên mặt số phụ màu đen ở điểm 6 giờ. Chúng được tương phản bởi các điểm đánh dấu và chữ màu trắng. 

Đồng hồ Frederique Constant Classics Worldtimer

Lật ngược chiếc đồng hồ lại, người dùng sẽ thấy được bộ máy chuyển động thông qua mặt sau là tinh thể Sapphire. Ngoài phong cách thiết kế hoàn hảo thì bộ máy được sản xuất nội bộ chính là một trong những điểm nhấn tuyệt vời. Bộ máy FC-718 tự lên dây cót có dây quấn, vít màu xanh và rôto lên dây cót mạ vàng hồng.

Đồng hồ Frederique Constant Classics Worldtimer

Với bộ vỏ màu đen phun cát biến Globetrotter thành một chiếc đồng hồ thể thao hoàn toàn. Đồng hồ được thiết kế cho tính thực tế, dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng. Vỏ bằng Titan giúp tăng độ bền và làm sáng cho đồng hồ. Ngoài ra, khả năng chống nước của chiếc đồng hồ cũng được nâng lên đến 50 mét, điều này sẽ giúp cho người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Dây đeocũng được sử dụng bằng chất liệu là da cá sấu màu đen giúp cho chiếc đồng hồ thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

Thông số kỹ thuật Frederique Constant Classics Worldtimer

  • Bộ máy: FC-718
  • Dự trữ năng lượng trong 38 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày, bấm giờ thế giới
  • Vỏ: 42mm x 12,1mm
  • Chất liệu: Titan với PVD đen
  • Khả năng chống nước đến 50m
  • Dây đeo: Dây đeo bằng da cá sấu màu đen 
  • Giới hạn sản xuất chỉ 300 chiếc.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo