Đồng hồ Frederique Constant Classics Heart Beat Manufacture Limited Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/09/2022

Ra mắt vào năm 1994, Classic Heart Beat là đứa con của thương hiệu trong thời kỳ phục hưng cơ khí. Tên gọi của nó là mang một khẩu độ riêng biệt trên mặt số, làm lộ ra trái tim của một chiếc đồng hồ cơ học - bánh xe cân bằng xung. Bộ máy FC-910, ra mắt lần đầu trong mẫu Heart Beat vào năm 2004. Vài năm sau, bộ máy này được thay thế bằng bộ máy tự lên dây FC-930. 

Đồng hồ Frederique Constant Classics Heart Beat Manufacture Limited Edition
Với phiên bản đồng hồ mới lần này, đường kính vỏ sẽ được sử dụng là 39mm so với kích thước hiện tại là 42mm của những sản phẩm khác. Với chiều cao 10,29mm, phù hợp hơn với kiểu dáng cổ điển của chiếc đồng hồ. Có sẵn hai phiên bản bằng thép và vàng hồng, ba phần vỏ được đánh bóng hoàn toàn và giữ lại núm vặn hình củ hành.

Đồng hồ Frederique Constant Classics Heart Beat Manufacture 

Để đảm bảo sự đối xứng đẹp mắt trên mặt số cầu cân bằng tăng gấp đôi như một khẩu độ trên mặt số đã có hình dạng giống như một “dấu phẩy”, nhưng giờ đây nó đã được thay thế bằng một hình tròn hoàn hảo. Các chữ số được in dài cũng mỏng và thanh thoát hơn, kết hợp với kim giờ màu đen và kim phút hình chiếc lá. Mặt số được hoàn thiện bằng sơn mài màu trắng, kết hợp với đường ray bên trong cũng như bên ngoài, nâng cao tổng thể chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Frederique Constant Classics Heart Beat Manufacture Limited Edition

Frederique Constant Classics Heart Beat Production Limited Edition. FC-930EM3H6 (Thép)

Heart Beat Manufacture Limited Edition có thiết kế mặt số hấp dẫn, với các chữ số La Mã thanh lịch, mảnh mai, được kết nối bởi một cặp vạch phút đường sắt và khẩu độ tròn ở vị trí sáu giờ, làm nổi bật bánh xe cân bằng.

Bên trong là bộ máy tự lên dây cót FC-930-3 với khả năng dự trữ năng lượng 38 giờ ở tần số 4Hz. Mặc dù kim giây không được sử dụng trong chiếc đồng hồ này, nhưng bộ máy thực sự được thiết kế như một bộ chuyển động giây trung tâm, cho phép nó có tính linh hoạt cao. Các cây cầu của bộ máy được trang trí bằng các sọc Geneva và tấm chính có vân tròn. Nó được quấn bởi một rôto mạ vàng hồng đã được làm bằng khung xương, giúp cho sự cân bằng vẫn hoàn toàn có thể nhìn thấy được từ cả mặt trước và mặt sau của đồng hồ.

Đồng hồ Frederique Constant Classics Heart Beat Manufacture Limited Edition

Frederique Constant Classics Heart Beat Production Limited Edition. FC-930EM3H9 (Vàng hồng)

Mặt số có thiết kế trang trọng và vượt thời gian, giúp hài hòa tỷ lệ với thiết kế cổ điển của chiếc đồng hồ. Với những gì mà chiếc đồng hồ này đang sở hữu thì với mức giá của hai phiên bản FC-930EM3H6: 4.395 USD  (Thép) và 17.995 USD FC-930EM3H9 (Vàng hồng) sẽ không được xem là quá đắt đỏ.

Thông số kỹ thuật Heart Beat Manufacture Limited Edition

  • Bộ máy: Automatic FC-930-3 Caliber
  • Dự trữ năng lượng 38 giờ, 4Hz (28.800 vph)
  • Chức năng: Giờ và phút
  • Vỏ: Thép hoặc vàng hồng 18K
  • Kích thước: 39 mm x 10,29 mm
  • Mặt số: Mặt số sơn mài màu trắng với chữ số La Mã in màu đen
  • Dây đeo: Dây da cá sấu màu nâu với đường chỉ màu nâu
  • Giá cả: FC-930EM3H6: 4.395 USD  (Thép) và 17.995 USD FC-930EM3H9 (Vàng hồng)
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo