Đồng hồ Fratello x Minase M-3 ”Very-Peri” 2022

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/09/2022

Đồng hồ Fratello x Minase M-3 ”Very-Peri” là một trong những sản phẩm đồng hồ được đánh giá rất cao ở năm 2022. Minase M-3 “Very-Peri” được sản xuất dành cho những người hâm mộ đồng hồ, đặc biệt là những người không quá thích sự cầu kỳ và hướng nhiều về vẻ hoài cổ.

Đối với những người mới bắt đầu, M-3 trước đây là phiên bản chỉ dành cho JDM, một bộ ba kim đơn giản với vỏ 40mm. Với mặt số đơn giản và khá nổi bật, đồng hồ có màu sắc dễ nhận biết, màu Pantone của năm 2022, một sự thay đổi theo xu hướng trên cây dừa cạn được gọi là Very-Peri.

Đồng hồ Fratello x Minase M-3 ”Very-Peri” 2022

Đồng hồ Fratello x Minase M-3 ”Very-Peri” 2022

Một trong những điều ấn tượng nhất về chiếc đồng hồ này chính là mặt số. Nó được thực hiện trong một lớp hoàn thiện nhiều mặt, lung linh hơn và trở nên lôi cuốn hơn phiên bản cũ rất nhiều. Nhưng ngoài ra, bên cạnh đó cũng có rất nhiều chi tiết làm cho chiếc đồng hồ này trở nên đặc biệt. Fratello đã hoán đổi nhiều chi tiết, chẳng hạn như kim giây có đầu màu cam của Hà Lan, kiểu dáng và phần cứng quay số được lấy cảm hứng từ sự hợp tác trước đó vào năm 2021 của họ với Minase. Vỏ máy cũng được hoàn thiện tuyệt vời, với mức độ hoàn thiện rất cao.

Đồng hồ Fratello x Minase M-3 ”Very-Peri” 2022

Bên trong trái tim của chiếc đồng hồ chính là bộ máy Selliota SW200 đã được sửa đổi với núm vặn hai vị trí. Vẻ ngoài của nó được bao phủ bởi dây đeo bê có hiệu ứng croc, tuy nhiên khi bạn hoán đổi dây cho chiếc đồng hồ này có một điểm là phù hợp với tất cả các loại dây đeo. Chắc chắn một điều rằng chính sự thanh lịch của Fratello x Minase M-3 ”Very-Peri” 2022 sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đồng hồ Fratello x Minase M-3 ”Very-Peri” 2022

Từ thiết kế cho đến màu sắc đồng hồ Fratello x Minase M-3 ”Very-Peri” 2022 đều rất ấn tượng. Vỏ với kích thước là 40mm cùng với chất liệu là thép sẽ giúp cho người dùng có cảm giác chắn chắn hơn. Đi cùng với đó là khả năng chống nước lên đến 200m, bởi đây là một sản phẩm đồng hồ thể thao và có thể phù hợp với gần như tất cả nhu cầu sử dụng của người dùng trong cả ngày. Mặt số với các họa tiết hình tròn được chải bằng tay lấy cảm hứng từ Minase Divido.
Đồng hồ Fratello x Minase M-3 ”Very-Peri” 2022

Thông số kỹ thuật Fratello x Minase M-3 “Very-Peri”

  • Bộ máy: Sellita SW200 đã được sửa đổi với núm vặn hai vị trí
  • Chức năng: Giờ, phút, giây
  • Vỏ: 40mm, thép không gỉ
  • Chống nước đến 200M
  • Mặt số: Họa tiết hình tròn được chải bằng tay lấy cảm hứng từ Minase Divido
  • Dây đeo màu tím Very Peri
  • Giá: 2.459,50 EURO
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo