Đồng hồ Frank Buchwald Nixie Machine III

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 22/05/2022

Nixie Machine III là một chiếc đồng hồ mới và nó đại diện cho giai đoạn tiến hóa tiếp theo trong tác phẩm của Frank Buchwald. Từng chi tiết đều được làm thủ công bằng tay: từ thiết kế, cấu tạo và tay nghề chi tiết của đồng hồ đến sáu ống Nixie do Dalibor Farny được chế tạo thủ công. Nixie Machine III  hợp nhất các nguyên tắc thiết kế và cấu trúc của Frank Buchwald thành một tác phẩm nghệ thuật của tương lai, mà điểm nhấn có đặc điểm giống như một cỗ máy: hình thức nhỏ gọn và mạnh mẽ và tỷ lệ được thực hiện một cách hoàn hảo.
Nixie Machine III được giới hạn chỉ 18 chiếc trên toàn thế giới và là sản phẩm độc quyền của MADGallery.

Đồng hồ Frank Buchwald Nixie Machine III

Đồng hồ Frank Buchwald Nixie Machine III

Được giới thiệu vào những năm 1950, ống Nixie đã trở thành một cách phổ biến để trình bày chữ số bằng cách sử dụng phóng điện phát sáng. Mỗi ống thủy tinh chứa đầy khí áp suất thấp dựa trên neon và bao gồm một cực dương lưới thép và các cực âm phân lớp có hình dạng giống như các chữ số. Nó cần có một catốt riêng cho mọi chữ số từ 0 đến 9. Một bộ phóng điện phát sáng màu cam đặc biệt bao quanh mỗi catốt khi có nguồn điện. 

Đồng hồ Frank Buchwald Nixie Machine III

Sáu ống Nixie dường như lơ lửng phía trên cấu trúc phụ. Nghiên cứu kỹ hơn cho thấy các nguyên tắc nội tại bao gồm cấu trúc tinh túy của cỗ máy: một giá đỡ bộ đôi được tán bằng các bu lông thép lớn, đĩa thép và đồng thau cho kết cấu cơ sở vững chắc và một tháp hình trụ trung tâm. 

Đồng hồ Frank Buchwald Nixie Machine III

Trái tim điện tử của Nixie Machine III có cách tiếp cận chưa từng có trong việc xác định thời gian: cốt lõi của máy là các thiết bị điện tử mạnh mẽ, hỗ trợ wi-fi, cho phép kết nối internet và đảm bảo cả độ chính xác không ngừng của thời gian và giải phóng khỏi quá trình thiết lập thủ công. Tất cả các cài đặt và tính năng đặc biệt (bao gồm hiệu ứng cuộn, chế độ ngày/đêm, làm mờ ánh sáng kỹ thuật số, cài đặt múi giờ và khá nhiều tính năng độc đao khác) có thể được đặt trực tuyến. Tuy nhiên, bản thân đồng hồ là tự động: nó có thể hoạt động cả ở chế độ trực tuyến và ngoại tuyến.
Người sáng lập

Đồng hồ Frank Buchwald Nixie Machine III

Frank Buchwald có trụ sở tại Berlin, sinh tại Hannover, Đức vào năm 1956. Sau khi học thiết kế tại Đại học Nghệ thuật ở Berlin, Frank làm việc như một nghệ sĩ tự do và họa sĩ minh họa khoa học viễn tưởng cho đến năm 1993 khi ông chuyển sang thiết kế và sản xuất đồ nội thất bằng kim loại. Ông đã tạo ra tất cả các kiểu đồ nội thất bằng kim loại, dần dần chuyển trọng tâm và nỗ lực sang việc chế tạo đèn, tuy nhiên, Buchwald phải mất nhiều năm trước khi ông cảm thấy rằng các thiết kế đèn điêu khắc của mình đạt yêu cầu.
 

Đồng hồ Frank Buchwald Nixie Machine III

Thông số kỹ thuật Frank Buchwald Nixie Machine III

  • Phiên bản giới hạn chỉ 18 chiếc, được tạo độc quyền cho MADGallery
  • Vật liệu: Thép không gỉ rắn chắc. Tất cả các thành phần đã được đánh bóng và chà nhám bằng tay độc quyền.
  • Công suất tiêu thụ: 7W
  • Công suất đầu vào: Bộ chuyển đổi 12V
  • Kích thước: B: 63cm x H: 43cm
  • Trọng lượng: Khoảng 17kg.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo