Đồng hồ FP Journe Elegante 48mm Gino's Dream

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/04/2024

FP Journe Elegante, mặc dù là một chiếc đồng hồ thạch anh, nhưng nó lại có điểm đặc biệt với bộ chuyển động Calibre 1210 bên trong, vừa phức tạp vừa dễ vận hành. Nó có khả năng chuyển sang chế độ ngủ khi không đeo và tự động hoạt động khi bạn nhặt nó lên. Mẫu đồng hồ mới nhất mang tên Elegante 48mm Gino's Dream đánh dấu 10 năm của bộ sưu tập Elegante và tập trung vào một câu chuyện tuyệt vời về tình bạn giữa hai con người có chung đam mê.

Đồng hồ FP Journe Elegante 48mm Gino's Dream

Chiếc đồng hồ Elegante 48mm Gino's Dream nổi bật với bộ bezel chứa đầy viên đá thủy tinh cắt baguette màu cầu vồng. Được lát toàn bộ xung quanh viền, màu sắc của các viên đá này được lựa chọn cẩn thận để tạo ra sự cân bằng hoàn hảo và phản chiếu ánh sáng tốt. Mặt số của đồng hồ có hai phiên bản màu đen và trắng, được sản xuất bởi Cadraniers de Genève. Phiên bản mặt đen đi kèm với vỏ titan đánh bóng, trong khi phiên bản mặt trắng kết hợp với tông màu antraxit của Titalyt. Cả hai phiên bản đều được trang bị bộ máy Calibre 1210, với tất cả các bộ phận cơ khí được sản xuất bởi nhà máy FP Journe.

Đồng hồ FP Journe Elegante 48mm Gino's Dream

Elegante 48mm Gino's Dream được kết hợp với dây đeo cao su màu vàng hoặc cam sáng hơn, phản ánh phong cách rực rỡ của người được đặt tên là Gino. Serge “Gino” Cukrowicz, đồng sáng lập của Montres Journe SA, là người bạn thân của François-Paul Journe và là người có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của công ty. Gino nổi tiếng với phong cách cá nhân sôi nổi, thích màu sắc tươi sáng và luôn mang trong mình đam mê và sự sáng tạo. Đồng hồ Elegante Gino's Dream là một món quà ý nghĩa, đầy màu sắc và phản ánh đúng bản chất của người được đặt tên là Gino.

Đồng hồ FP Journe Elegante 48mm Gino's Dream

Thông số kỹ thuật FP Journe Elegante Gino

  • Bộ máy: Động cơ hai cánh quạt được cấp bằng sáng chế cơ điện Calibre 1210 với bộ xử lý chuyên dụng.
  • Các chức năng cụ thể và mức tiêu thụ điện năng thấp; 8 đến 10 năm (hàng ngày) 18 năm (chế độ chờ)
  • Chức năng: Giờ, phút, giây
  • Vỏ: 48 x 40 mm; chiều cao 7,95mm; được đính 52 viên đá thủy tinh gốm cắt baguette
  • Chất liệu: Titan hoặc Titalyt
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét
  • Dây đeo: Dây đeo cao su màu vàng hoặc màu cam.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo