Đồng hồ Fortis một chiếc đồng hồ du hành vũ trụ

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/05/2022

Bộ máy mới nhất của Fortis có tên là WERK 17, đây chính là bộ máy được xem là khác biệt vì nó được thiết kế từ đầu để sẵn sàng cho cuộc du hành không gian. Từ chiếc đồng hồ bấm giờ tự lên dây có kiến trúc bánh xe cột đến chiếc cầu đi ngang được thiết kế cẩn thận, mỗi bộ phận đều được thiết kế để đạt được độ chính xác và độ chính xác cao trong mọi môi trường. Với khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ và khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, bộ máy này được chế tạo để hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt của không gian.
Cùng với Tập đoàn Vũ trụ Thụy Điển, Fortis đã thử nghiệm, điều chỉnh và cải tiến chế tạo mới bộ máy 17 WERK bằng cách đưa nó vào tầng bình lưu.
Tập đoàn Vũ trụ Thụy Điển, hay SSC, được thành lập vào năm 1972 và nắm quyền sở hữu Trung tâm Vũ trụ Esrange ở Kiruna, Thụy Điển. Ngày nay, họ cung cấp dịch vụ mạng vệ tinh mặt đất, hoạt động tàu vũ trụ và dịch vụ kỹ thuật, cũng như dịch vụ dữ liệu cho các tập đoàn toàn cầu.
Đồng hồ Fortis một chiếc đồng hồ du hành vũ trụ

Đồng hồ Fortis một chiếc đồng hồ du hành vũ trụ

Fortis đã hợp tác với SSC để thử nghiệm WERK 17 trong tầng bình lưu. Họ buộc 13 chuyển động được bọc vào một chiếc Gondola được cấu tạo đặc biệt được điều khiển bởi một khí cầu tầng bình lưu và phóng nó lên tầng bình lưu từ Trung tâm Vũ trụ Esrange. Các chuyển động được theo dõi bởi các cảm biến và Camera được thiết kế đặc biệt trong điều kiện khắc nghiệt, bao gồm gió 250 km/h, nhiệt độ khắc nghiệt, bức xạ và vi trọng lực, trước khi hạ cánh xuống cảnh quan rừng của Phần Lan sau 1,5 giờ. 
Đồng hồ Fortis một chiếc đồng hồ du hành vũ trụ

Bộ ba Stratoliner

Bộ sưu tập Stratoliner S-41 có ba mẫu khác nhau với mặt số phản ánh vẻ đẹp và sự huyền bí của không gian. Mỗi vỏ thép không gỉ 41mm được ghép nối với Vòng đeo tay bằng thép không gỉ hoặc Dây đeo Aviator bằng da màu đen. Sự sắp xếp trên mặt số bao gồm ba mặt số phụ Chrono và khẩu độ ngày và tháng, cũng như các kim trung tâm được cân bằng độc đáo với Superluminova X1. Sapphire được xử lý trên cả hai mặt bằng lớp phủ chống phản chiếu Space-AR cho khả năng đọc rõ ràng tuyệt vời ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Đồng hồ Fortis một chiếc đồng hồ du hành vũ trụ
Phiên bản White Dust có mặt số màu trắng lấy cảm hứng từ bụi không gian theo phong cách tối giản làm nổi bật các chi tiết màu xanh bột. Mặt số màu Xám mát có thêm nền màu xám nhạt tạo sự tương phản nhẹ nhàng với các mặt số phụ màu trắng. Màu xám vũ trụ mang đến một lớp hoàn thiện táo bạo hơn với mặt số màu xám đậm và các mặt số phụ màu đen.
Mặt sau có một viên Sapphire hun khói cho ta cái nhìn thoáng qua về bánh xe cột trong cửa sổ tàu vũ trụ Fortis và được khắc câu trích dẫn “Der Himmel ist nicht das Ende der Welt”, có nghĩa là “Bầu trời là không có giới hạn”.
Đồng hồ Fortis một chiếc đồng hồ du hành vũ trụ

Đồng hồ Fortis một chiếc đồng hồ du hành vũ trụ

Đồng hồ Fortis một chiếc đồng hồ du hành vũ trụ

Thông số kỹ thuật

  • Bộ máy: Bộ chuyển động Chronograph bánh xe cột WERK 17 tự lên dây cót
  • Dự trữ năng lượng 60 giờ.
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, Chronograph, ngày và thứ.
  • Vỏ: 41 mm
  • Chất liệu: thép không gỉ và cao su tái chế
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 200m.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo