Đồng hồ Fortis Marinemaster M-40 Snow White

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/11/2021

Fortis có đồng hồ Marinemaster trong danh mục những chiếc đồng hồ của mình từ những năm 1940. Tuy nhiên, những chiếc Marinemasters cổ điển đáng nhớ nhất là từ những năm 1960 và 1970, nơi Fortis đã sản xuất những chiếc đồng hồ lặn Super Compressor khổng lồ với màu sắc tươi sáng. Marinemaster nhiều màu (Ref. 6237) đã là một chiếc đồng hồ phổ biến vì thiết kế mặt đồng hồ của nó cực kỳ lộng lẫy và đầy màu sắc. Đến nỗi vào năm 2002 Fortis đã phát hành lại lô giới hạn với 90 chiếc đồng hồ theo phong cách cổ điển này. Điều đó đã chứng tỏ sức hút lâu dài của hãng với những mẫu đồng hồ độc đáo mà họ đã tạo ra.

Đồng hồ Fortis Marinemaster M-40 Snow White

Đồng hồ Fortis Marinemaster M-40 Snow White

Bộ sưu tập Marinemaster mới nhất từ ​​Fortis cung cấp một chiếc đồng hồ phong phú về chức năng với bảng màu tươi mới lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Có hai mẫu trong bộ sưu tập, M-40 và M-44, cả hai đều tuân thủ cách tiếp cận có ý thức về môi trường với các vỏ thép tái chế. Không giống như những chiếc đồng hồ lặn Marinemaster những năm 1970 sang trọng và sôi nổi, những chiếc đồng hồ đơn giản này được thiết kế để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các hoạt động ngoài trời như câu cá, lướt ván, đi bộ đường dài hoặc cắm trại.

Đồng hồ Fortis Marinemaster M-40 Snow White

Mỗi mặt số trên đồng hồ đều có các chỉ số được áp dụng với phong cách tối giản và các ứng dụng Super-Luminova X1 để có thể đọc rõ ràng trong điều kiện ánh sáng yếu. Cửa sổ ngày ở vị trí ba giờ được thiết kế cân đối và không phô trương để duy trì nét thẩm mỹ rõ ràng. Gear Bezel, một loại khung bezel độc quyền do Fortis phát triển nhằm bổ sung thêm một cảm giác cầm nắm và chức năng mới.

Đồng hồ Fortis Marinemaster M-40 Snow White

M-40 Snow White được chế tạo bằng vỏ thép không gỉ tái chế và đi kèm với mặt số màu trắng nổi bật lấy cảm hứng từ phong cảnh mùa đông Thụy Sĩ tuyệt đẹp có tuyết phủ. Mặt số Bạch Tuyết rực rỡ và sạch sẽ như tuyết mới rơi. Mặt số được làm bằng kim loại được phủ một lớp sơn mài màu trầm sang trọng để được đánh bóng đẹp mắt và có hoa văn phản ánh chữ “O” từ logo Fortis. Vỏ đồng hồ có núm vặn vặn xuống với hệ thống gioăng ba vòng cho khả năng chống nước và chống va đập 300m để chịu được những cuộc phiêu lưu ngoài trời mạnh mẽ nhất. Vòng bezel một chiều có một ống dẫn dạ quang và thang đo 60 phút.

Đồng hồ Fortis Marinemaster M-40 Snow White

Bộ máy độc đáo của Fortis Marinemaster M-40 Snow White

Bộ chuyển động tự động UW-30 Performance có rôto đặc biệt quấn một chiều và được kiểm tra theo tiêu chuẩn Chronometer. Bộ chuyển động tự lên dây cót này hoạt động ở tần số 4Hz và cung cấp 38 giờ dự trữ năng lượng. Nó cũng được trang bị một bánh xe cân bằng Glucydur mạ vàng chống từ tính.

Snow White có sẵn với Vòng đeo tay bằng thép không gỉ hoặc Dây đeo có màu để kết hợp hoàn hảo với lớp sơn mài của mặt số. Có thể nhận thấy rằng, đây là một chiếc đồng hồ được thiết kế khá đơn giản nhưng những trải nghiệm mà nó mang lại là vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo.

Đồng hồ Fortis Marinemaster M-40 Snow White

Thông số kỹ thuật Fortis Marinemaster M-40 Snow White

  • Vỏ: 40 mm x 12,25 mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ tái chế
  • Bộ máy: UW-30 tự động, lên dây cót một chiều
  • Dự trữ năng lượng 38 giờ
  • Mặt số: Snow White with O-Pattern
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày
  • Dây đeo: Horizon Dây đeo phù hợp màu sắc cho mặt số hoặc Vòng đeo tay bằng thép không gỉ có móc trượt
  • Giá: 2.850 USD.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo