Đồng hồ Flyback Bathyscaphe Chronographe đẳng cấp

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/01/2022

Mỗi khi một nhà sản xuất đồng hồ tung ra một phiên bản mặt số màu xanh lam của một chiếc đồng hồ thì hầu như, chiếc đồng hồ đó luôn luôn là tâm điểm và dẫn đến một cú hit khá lớn. Với thực tế như vậy, việc thực hiện các mặt số bằng màu sắc phi truyền thống hoặc màu xanh da trời luôn là một canh bạc. Nó đánh đổi khá nhiều thứ và khiến nhà sản xuất phải suy nghĩ rất rất nhiều. Đồng hồ Flyback Bathyscaphe Chronographe là một minh chứng thành công được nhắc đến.

Trong đó Blancpain Bathyscaphe Mokarran là một phiên bản giới hạn được chế tác bằng gốm đen, hoàn thiện bằng sa tanh với kích thước hoàn hảo là 43,6mm. Cùng với đó là gờ bằng gốm đen đánh bóng sa tanh một chiều được trang bị một miếng chèn bằng sứ màu xanh lá cây mang vạch chỉ giờ Liquidmetal.Đồng hồ Flyback Bathyscaphe Chronographe đẳng cấpĐồng hồ Flyback Bathyscaphe Chronographe

Bathyscaphe Mokarran Limited Edition với mặt số màu xanh lá cây cực kỳ bắt mắt, giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới và chỉ bán và bán duy nhất qua các cửa hàng của họ ở New York và Las Vegas. Điều làm cho chiếc đồng hồ này trở nên khác biệt so với Bathyscape trước đó chính là màu xanh ngọc lục bảo hun khói được sử dụng cho mặt số và khung bezel. Blancpain gọi nó là “màu xanh lá cây nhiệt đới”.

Đồng hồ Flyback Bathyscaphe Chronographe đẳng cấp

Ngoài 50 chiếc đồng hồ độc đáo được sản xuất thì hôm nay, Blancpain sẽ công bố một phiên bản Bathyscaphe Chronographe Flyback của họ với mặt số màu xanh lá cây tương tự. Điều chỉnh màu sắc phù hợp với cấu hình chronograph tri-compax, đặc biệt với các mặt số phụ chronograph lõm, có nghĩa là mặt số màu xanh lá cây phải được điều chỉnh thích hợp để phù hợp với các yếu tố bổ sung trên mặt số mà không làm mất đi độ mạnh của màu sắc.

Đồng hồ Flyback Bathyscaphe Chronographe đẳng cấp

Đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi bộ máy F385, một bộ máy chronograph tự lên dây có nhịp đập ở tần số 5Hz, cho phép chronograph đo thời gian với độ chính xác 1/10 giây. Bộ máy này cũng có chức năng quay ngược, cho phép bạn khởi động lại cơ chế ngay lập tức bằng cách nhấn nút đẩy ở vị trí 4 giờ.

Thông số kỹ thuật

 • Bộ máy: Tự lên dây cót cỡ nòng F385; giờ, phút và giây nhỏ; ngày; flyback chronograph với bộ tổng thời gian 30 phút và 12 giờ.
 • Lò xo cân bằng silicon đảm bảo chất lượng chống từ tính
 • Dự trữ năng lượng trong 50 giờ
 • Vỏ gốm đen phủ sa tanh 43,6mm được đặt trên cùng bởi một gờ xoay có một miếng chèn bằng sứ màu xanh lá cây.
 • Chống nước đến 300m
 • Dây đeo bằng vải buồm
 • Giá: CHF 16,000.

Fathoms Bathyscaphe Day Date “Phiên bản sa mạc”

Blancpain cũng đang nhân cơ hội này để công bố Fifty Fathoms Bathyscaphe Day Date với một màu mặt số đồng hồ phi truyền thống khác. Lần này trong bóng râm của cát với hiệu ứng hun khói. Đồng hồ có chỉ số ngày với các kim giờ hình chữ nhật lớn, đứng đầu là các chữ số Ả Rập với gia số 5 phút. Vỏ thép phủ sa tanh 43mm cũng có gờ xoay một chiều với miếng chèn bằng sứ màu nâu để phù hợp với mặt số và có các vạch chỉ giờ Liquidmetal®.

Đồng hồ Flyback Bathyscaphe Chronographe đẳng cấp

Đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi bộ máy tự lên dây cót 1315DD với 120 giờ dự trữ năng lượng. Điều này càng đúng hơn vì bộ chuyển động được trang bị lò xo cân bằng silicon, đảm bảo các đặc tính chống từ tính tuyệt vời. Chiếc đồng hồ mang tên Fathoms Bathyscaphe Day Date “Desert Edition” được trang bị trên dây đeo bằng vải buồm màu cát, tất nhiên, phù hợp với mặt số. Chiếc đồng hồ này sẽ được phát hành với số lượng giới hạn chỉ 500 chiếc.

Đồng hồ Flyback Bathyscaphe Chronographe đẳng cấp

Đồng hồ Flyback Bathyscaphe Chronographe đẳng cấp

Thông số kỹ thuật

 • Bộ máy: Tự lên dây cót cỡ 1315DD; giờ, phút và giây chạy; ngày tháng năm; lò xo cân bằng silicon đảm bảo chất lượng chống từ tính.
 • Dự trữ năng lượng 120 giờ
 • Chất liệu: Vỏ thép phủ sa tanh 43mm được đặt trên cùng bởi một gờ xoay một chiều với một miếng chèn bằng sứ màu nâu.
 • Chống nước đến 300m
 • Dây đeo vải buồm màu cát
 • Phiên bản giới hạn 500 chiếc
 • Giá: CHF 11,900.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo