Đồng hồ Ferdinand Berthoud FB-2T.2

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 19/10/2023

Ferdinand Berthoud là một thương hiệu đồng hồ rất thú vị. Đó là một thương hiệu có bản sắc kép. Đầu tiên là, Ferdinand Berthoud còn khá trẻ, được thành lập vào năm 2015 dưới sự bảo trợ của Tập đoàn Chopard. Thứ hai, đó là một cái tên có phả hệ nặng ký. Ferdinand Berthoud, là một thợ làm đồng hồ nổi tiếng ở thế kỷ 18, làm việc trong lĩnh vực đo thời gian hàng hải.

Đồng hồ Ferdinand Berthoud FB-2T.2

Chi tiết của Ferdinand Berthoud FB-2T.2
Ngày nay, thương hiệu này đã tạo ra được những chiếc đồng hồ rất thú vị, đáp ứng được nhiều nhu cầu khắc khe trong việc chế tác đồng hồ cũng như trưng bày kỹ thuật chế tác đồng hồ thủ công. Trong những năm ngắn ngủi kể từ khi thương hiệu này xuất hiện, nó đã mang về ba giải thưởng GPHG.

Đồng hồ Ferdinand Berthoud FB-2T.2

Chiếc đồng hồ đầu tiên mà Ferdinand Berthoud phát hành là Chronometer FB 1, được trang bị bộ chuyển động lấy cảm hứng từ đồng hồ bấm giờ trên biển tuyệt đẹp, tích hợp một số cải tiến quan trọng nhất của đồng hồ bấm giờ vào một chiếc vỏ. Tourbillon lớn được cung cấp năng lượng bởi một bộ truyền động fusée và dây chuyền. 

Đồng hồ Ferdinand Berthoud FB-2T.2

Kể từ năm 2015, bộ máy Calibre FB-T.FC đã trở thành bộ máy then chốt của bộ sưu tập. Ferdinand Berthoud FB 2T.2 là cách thương hiệu thể hiện phong cách của mình, với phiên bản cuối cùng đặc biệt gồm 38 chiếc. Tuy nhiên, rất có thể không có chiếc nào trong số 38 chiếc trong phiên bản đặc biệt này trông giống nhau vì đồng hồ có thể được tùy chỉnh rộng rãi theo sở thích của chủ sở hữu. Để giúp người dùng dễ dàng sở hữu hơn, Ferdinand Berthoud đã phát hành ba phiên bản tiêu chuẩn, trong đó có FB 2T.2. Với vỏ bằng vàng hồng và mặt số màu đen chải satin cực kỳ sang trọng và độc đáo. 

Đồng hồ Ferdinand Berthoud FB-2T.2

Mặc dù đây có thể là lần ra mắt cuối cùng của bộ máy này nhưng chiếc đồng hồ này đánh dấu lần đầu tiên nó được đặt trong một vỏ tròn, vàng cao 44mm x 14,3mm và tất nhiên là kích thước hoàn hảo cho bộ máy cực kỳ phức tạp này. Cuối cùng đây là một trong những chiếc tourbillon ấn tượng nhất thập kỷ qua. 

Ferdinand Berthoud FB 3SPC.2 lấy cảm hứng từ quá khứ
Ferdinand Berthoud FB 3SPC.2, một chiếc đồng hồ cổ điển nhưng vẫn hiện đại tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ bỏ túi được sản xuất vào năm 1793 bởi Louis Berthoud, cháu trai, học trò và người kế nhiệm của Ferdinand.

Đồng hồ Ferdinand Berthoud FB-2T.2

Đây là một chiếc đồng hồ với phong cách cổ điển, nhưng những chi tiết được làm rất hiện đại và công phu, rộng 42,3mm với mặt số ngoại vi. Bên trong là bộ máy Calibre FB-SPC, tuyệt đẹp. Đây là một cổ máy được thiết kế công phu và được lấy cảm hứng từ lịch sử, nó được lên dây thủ công, với 72 giờ năng lượng liên tục.

Thông số kỹ thuật: Ferdinand Berthoud FB 2T.2

  • Bộ máy: Calibre FB-T.FC-2, lên dây bằng tay, tourbillon
  • Bộ máy dự trữ năng lượng liên tục 53 giờ
  • Chức năng: Giờ và phút ở vị trí 12 giờ, giây quét trung tâm và dự trữ năng lượng ở vị trí 9 giờ
  • Vỏ: 44 x 14,3mm, vỏ tròn bằng vàng trắng 18 cara với cửa sổ bằng sapphire trong suốt
  • Khả năng chống nước của đồng hồ lên đến 30 mét
  • Mặt số: Đồng thau chải satin với xử lý rhodium đen
  • Dây đeo: Dây đeo có mép cuộn được may thủ công từ một miếng da duy nhất, khóa gấp bằng vàng trắng.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo