Đồng hồ Ferdinand Berthoud Chronometer FB3 SPC

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 28/12/2022

Ferdinand Berthoud Chronomètre FB3 SPC là chiếc đồng hồ được đánh giá là tuyệt vời nhất dành cho nam trong năm 2022. Tuy được tạo ra gần đây, nhưng những gì mà chiếc đồng hồ này mang lại lại vượt xa những đối thủ trong cùng phân khúc. Sự sang trọng và vẻ đẹp của Ferdinand Berthoud Chronomètre FB3 SPC mang đến cho người dùng những trải nghiệm đầy tuyệt vời, cũng như kết nối chiếc đồng hồ có giá dễ tiếp cận nhất của thương hiệu với linh hồn của người thợ làm đồng hồ cho Hải quân Pháp. 

Đồng hồ Ferdinand Berthoud Chronometer FB3 SPC

Đồng hồ Ferdinand Berthoud Chronometer FB3 SPC

Đồng hồ bấm giờ hàng hải của Berthoud được chế tạo cực kỳ chính xác và được chứng nhận COSC, những chi tiết được hoàn thiện một cách tỉ mĩ nhất có thể, bánh xe cân bằng được trang bị với đầy đủ dây tóc hình trụ cũng như bộ thoát của nó trên đỉnh mặt số, là sự thể hiện tuyệt vời các giá trị cốt lõi của Berthoud.

Ferdinand Berthoud FB 3SPC.1

Với thiết kế của bộ máy, cấu trúc của đồng hồ cũng được thể hiện rất rõ ràng: tấm chính tạo thành lõi của bộ chuyển động được kẹp bởi sáu cầu ở mặt quay số và mười cầu ở phía sau giữ tất cả các thành phần chuyển động lại với nhau. Phản ánh tính thẩm mỹ của thời đại Louis Berthoud, vốn đang chuyển đổi từ phong cách baroque trang trí công phu và phức tạp sang phong cách tân cổ điển thanh lịch và dịu dàng hơn.

Ferdinand Berthoud FB 3SPC.2

Bộ máy của FB-SPC được hạn chế và tinh chỉnh phù hợp nhất, tránh sự hỗn loạn của các phong cách thiết kế thông thường. Các bề mặt mờ được thực hiện bằng phương pháp phun cát mịn, được phác thảo bằng các đường vát được đánh bóng tạo cho chiếc đồng hồ một vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng. Cầu cân bằng, có hình dạng gót chân mới lạ.

Đồng hồ Ferdinand Berthoud Chronometer FB3 SPC
Hội tụ gần như tất cả những gì đẹp nhất của một chiếc đồng hồ, Ferdinand Berthoud FB 3SPC đem đến rất nhiều phong cách khác nhau. Nổi bật với những chi tiết cơ khí đầy sức quyến rũ cũng như những công nghệ được sử dụng được đánh giá cực kỳ cao. Đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất dành cho năm 2022 mà với những ai yêu thích đồng hồ thời trang đều nên sở hữu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo