Đồng hồ Ferdinand Berthoud Chronometer FB 2T

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 22/03/2023

Khi FB1 được ra mắt vào năm 2015, nó đại diện cho một trong những nỗ lực nghiêm túc nhất trong việc tạo ra đồng hồ bấm giờ hàng hải cho cổ tay. Được thiết kế với mục đích đem đến cho người dùng sự chính xác và độ chính xác tuyệt đối, chiếc đồng hồ này thể hiện sự tinh tế và tinh tế vượt trội của nghệ thuật đồng hồ chính xác.

Calibre FB-T.FC là một bộ máy tourbillon được đánh giá là đã lỗi thời. Và giờ đây, chiếc đồng hồ phiên bản mới này sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn gồm 38 chiếc, như một sự tôn vinh dành cho nhà sản xuất đồng hồ bấm giờ Thụy Sĩ thế kỷ 18. Mặc dù có sẵn ba mẫu cơ bản, Ferdinand Berthoud Chronometer FB 2T với mỗi mẫu có các tính năng riêng biệt, nhưng chúng có thể được điều chỉnh thêm theo sở thích của chủ sở hữu. FB 2T.2 có vỏ bằng vàng hồng và mặt số bằng sa tanh đen; FB 2T.2-1, vỏ bằng vàng hồng và mặt số phủ sa tanh ruthenium; và cuối cùng, FB 2T.1 bằng vàng trắng với mặt số phủ sa tanh xanh.

Ferdinand Berthoud Chronometer FB 2T

Như với tất cả các đồng hồ Ferdinand Berthoud, nó có kích thước lớn hơn với đường kính vỏ 44mm và độ dày 14,3mm; với kiến trúc phức tạp tuyệt vời của bộ máy càng làm tăng lên sức hấp dẫn của đồng hồ. Cầu nối bằng bạc của Đức trong bộ máy đã được thay thế bằng ba cầu nối bằng Sapphire, được cố định vào tấm chính bằng sáu trụ thép đánh bóng. Họ cung cấp một cái nhìn không bị cản trở về chuyển động. Dù cứng hơn bạc Đức nhưng các cầu Sapphire vẫn được vát bằng tay.

Đồng hồ Ferdinand Berthoud Chronometer FB 2T

Đồng hồ Ferdinand Berthoud Chronometer FB 2T

Nhờ các cầu Sapphire, cơ chế dự trữ năng lượng hình nón và cảm biến có thể nhìn thấy. Không có gì ngạc nhiên khi chứng nhận đồng hồ là đồng hồ bấm giờ của COSC, do có vô số giải pháp được triển khai để tăng cường độ ổn định của tốc độ. Việc xây dựng rất phức tạp của nó được kết hợp bằng cách hoàn thiện không kém. Ngay cả những phần nhỏ nhất của bộ chuyển động như điểm dừng và chữ thập tiếng Malta cũng được trang trí công phu với lớp hoàn thiện chải xước trên bề mặt trên cùng, được đánh bóng và vát ở các cạnh, với hai góc nhọn hướng vào trong trên cầu dành cho điểm dừng. Lồng tourbillon ba nhánh đặc biệt đẹp mắt với các nan hoa tinh xảo, trang nhã và một trục trung tâm có hình tam giác cách điệu với các cạnh nhọn.

Đồng hồ Ferdinand Berthoud Chronometer FB 2T

Đồng hồ Ferdinand Berthoud Chronometer FB 2T

Với thiết kế đẳng cấp, cùng với khả năng hoạt động chính xác và độ chính xác cao, Ferdinand Berthoud Chronometer FB 2T là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê đồng hồ chính xác và nghệ thuật đồng hồ. Chiếc đồng hồ này chắc chắn sẽ là một món đồ trang sức tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một sản phẩm đẳng cấp và độc đáo.

Thông số kỹ thuật Ferdinand Berthoud Chronometer FB 2T

  • Bộ máy: Lên dây cót thủ công được chứng nhận COSC Calibre FB-T.FC-2
  • Dự trữ năng lượng 53 giờ
  • Vỏ: Hình tròn với ô cửa sổ bằng Sapphire
  • Kích thước: 44mm x 14,30mm
  • Chống nước đến 30m
  • Dây đeo: Dây đeo bằng da khâu thủ công với khóa chốt bằng vàng
  • Phiên bản giới hạn 38 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo