Đồng hồ đo độ cao Oris ProPilot Carbon

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/04/2023

Oris luôn biết cách để tạo ra những chiếc đồng hồ được xem là độc đáo nhất. Lấy cảm hứng từ hoạt động ngoài trời, Oris đã phát triển hơn 280 bộ máy Calibre độc đáo kể từ khi thành lập vào năm 1904, trong đó bao gồm Aquis, Divers Sixty-Five và Big Crown. Trong gia đình Oris, ProPilot là một bộ sưu tập đồng hồ tiện dụng theo chủ đề bay. Mỗi một chiếc đồng hồ ProPilot đều mang những chi tiết thẩm mỹ lấy cảm hứng từ ngành hàng không.

Trong khi Oris có những chiếc đồng hồ lặn có thể đo độ sâu, thì vào năm 2014, thương hiệu đã tạo ra Đồng hồ đo độ cao Oris Big Crown ProPilot, chiếc đồng hồ tự động đầu tiên có tính năng đo độ cao cơ học. Giờ đây, Máy đo độ cao Oris ProPilot đã trở lại, mỏng hơn và nằm trong vỏ Composite sợi Carbon siêu nhẹ.

Đồng hồ đo độ cao Oris ProPilot Carbon

Đồng hồ đo độ cao Oris ProPilot Carbon
Ngày nay, Altimeter của Oris vẫn là chiếc đồng hồ cơ tự động duy nhất trên thế giới tích hợp máy đo độ cao cơ học. Trên mặt số các vạch đánh dấu, chữ số và thang màu sáng có màu trắng, vàng và đỏ tương phản với mặt số và vỏ tối màu. Vòng ngoài đọc độ cao, lên tới 19.700 feet hoặc 6.000 mét, trong khi vòng trong hiển thị áp suất không khí tương ứng. Đây là một cải tiến lớn vì các thang đo Độ cao Oris ProPilot trước đây chỉ đo được ở độ cao 15.000 feet hoặc 4.500 mét.

Đồng hồ đo độ cao Oris ProPilot Carbon

Sở hữu bộ máy Calibre 793 gọn gàng và thanh mảnh với khả năng dự trữ năng lượng trong 56 giờ, vỏ bằng sợi Carbon mới của Đồng hồ đo độ cao Oris ProPilot được phát triển bởi một công ty chuyên biệt có tên 9T Labs, một công ty kỹ thuật Thụy Sĩ từng đoạt Giải thưởng Thiết kế Red Dot được thành lập vào năm 2018. 

Đồng hồ đo độ cao Oris ProPilot Carbon

Với kích thước 47mm, đây vẫn là một chiếc đồng hồ vô cùng đẹp mắt và cân bằng hoạt động ngay cả trên những cổ tay nhỏ. Việc kích hoạt máy đo độ cao của đồng hồ bằng cách vặn núm vặn 4 giờ và bạn sẽ thấy một vòng màu đỏ bên dưới, bây giờ bạn có thể đặt máy đo độ cao bằng cách kéo núm vặn 4 giờ ra và xoay nó cho đến khi hình tam giác màu đỏ ở vị trí 6 giờ vị trí cho biết áp suất không khí. Chỉ báo màu vàng sẽ cho bạn biết độ cao hiện tại và chỉ báo màu đỏ sẽ cho bạn biết áp suất không khí hiện tại. Vặn lại núm vặn để tắt máy đo độ cao.

Thông số kỹ thuật Oris Propilot Carbon

  • Bộ máy: Calibre 793 tự lên dây
  • Dự trữ năng lượng trong 56 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày và đo độ cao
  • Vỏ: 47mm
  • Chất liệu: Sợi Carbon, vỏ và mặt sau bằng Titan mạ PVD 
  • Khả năng chống nước của Oris ProPilot Carbonở độ sâu 100m
  • Mặt số: Màu đen với thang đo độ cao trên vòng quay số. Các chữ số và chỉ số Ả Rập phủ dạ quang Super-LumiNova
  • Dây đeo: Dệt màu xanh lá cây với lớp lót bằng da màu nâu. Nóc gập bằng Titan mạ PVD màu xám với hệ thống điều chỉnh hoàn hảo.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo