Đồng hồ điểm chuông lặp phút mới nhất của Patek Philippe

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 15/11/2023

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 85 của mình, Patek Philippe đã vinh danh ông Philippe Stern với việc phát hành phiên bản đồng hồ Minute Repeater Alarm Reference 1938P-001. Đây là chiếc đồng hồ được kết hợp giữa nghệ thuật tenebrism và thủ công.

Mặt số của đồng hồ được chế tác từ  vàng trắng 18k, mặt cắt 3/4 bằng men trắng và xám Grand Feu nổi lên từ nền men đen Grand Feu. Có thể nói đây là chiếc đồng hồ có một thiết kế ấn tượng, hơi bất đối xứng nhưng nó lại gợi liên tưởng và mang tính điện ảnh rất cao, cùng với đó là những gì mà nó mang lại thì vô cùng độc đáo, mới mẻ cũng như sự hoàn hảo. 

Đồng hồ điểm chuông lặp phút mới nhất của Patek Philippe

Chắc chắn là có một sự tương đồng không chủ ý, nhưng chiếc đồng hồ vẫn truyền tải sự hiện diện mà Philippe Stern vẫn duy trì ở nhà sản xuất cũng như sự ngưỡng mộ dành cho anh ấy.

Đồng hồ báo thức lặp phút mới nhất của Patek Philippe

Chiếc đồng hồ Patek Philippe điểm chuông mới này của thương hiệu, chỉ giới hạn 30 chiếc được sản xuất và có sự cải tiến độc quyền của bộ máy tự lên dây R 27. Đồng hồ được tích hợp tính năng phức tạp mà cá nhân cựu chủ tịch sản xuất yêu thích chính là bộ điểm chuông theo phút. Ngoài những chức năng của đồng hồ thì một báo thức thông báo thời gian đặt trước đã được thêm vào, đòi hỏi phải bổ sung khoảng 227 bộ phận và tạo ra 4 bằng sáng chế mới cho chiếc đồng hồ này. 

Đồng hồ điểm chuông lặp phút mới nhất của Patek Philippe

Đồng hồ điểm chuông lặp phút mới nhất của Patek Philippe

Nằm ngay bên dưới chữ ký của mặt số ở vị trí 3 giờ là một đường cắt hình chuông nhỏ, trang nhã, cùng với một chỉ báo cho chế độ chuông có thể được thay đổi thông qua một nút bấm bên trong núm vặn. Khi khẩu độ hấp dẫn hiển thị màu đen, đồng hồ đang ở chế độ lặp lại phút. Khi màu trắng, nó được đặt ở chế độ báo động, lên dây và sẵn

Đồng hồ điểm chuông lặp phút mới nhất của Patek Philippesàng thông báo thời gian định trước. Sau khi thời gian trôi qua, chuông sẽ hiển thị màu đỏ, cho biết rằng thanh trượt phải được kích hoạt lại một lần nữa để kích hoạt chức năng báo động.

Đồng hồ điểm chuông lặp phút mới nhất của Patek Philippe

Với một mặt số cực kỳ độc đáo và đầy ấn tượng thì mặt sau vỏ bạch kim để lộ bộ máy R AL 27 PS đầy rực rỡ. Bộ phận trung tâm của bộ máy là micro-rotor siêu nhỏ bằng vàng vàng mạ rhodium nổi bật, được trang trí bằng chữ ký của Philippe Stern, được chạm khắc bằng tay và phủ đầy sơn mài đen. Là một chiếc đồng hồ với một cách nhìn đơn giản, thì đây còn là một chiếc đồng hồ mang một ý nghĩa cực kỳ lớn. Cũng như với sản phẩm mới này, Patek Philippe đã rất thành công và tạo được một cái nhìn mới mẻ cho thương hiệu.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo