Đồng hồ De Rijke & Co. Miffy Double Moonphase

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/06/2023

Đồng hồ Revolution × De Rijke & Co. Miffy Double Moonphase là một phiên bản đặc biệt hợp tác giữa thương hiệu đồng hồ Revolution và nhà sản xuất đồng hồ De Rijke & Co. Phiên bản này được lấy cảm hứng từ nhân vật Miffy, một con thỏ nổi tiếng trong truyện tranh và sách thiếu nhi của tác giả người Hà Lan Dick Bruna. Với thiết kế độc đáo cùng hai mặt số nhìn ngược nhau, mỗi mặt số đại diện cho hai mặt trăng. Một mặt số hiển thị vòng trăng của bán cầu Bắc và mặt số kia hiển thị vòng trăng của bán cầu Nam. Với chức năng đầy đủ vòng trăng, người dùng có thể theo dõi sự thay đổi của mặt trăng trong suốt một chu kỳ lưu hành. 

Đồng hồ De Rijke & Co. Miffy Double Moonphase

Đồng hồ Miffy Double Moonphase
Chú thỏ hoạt hình được yêu thích nhất thế giới Miffy chiếm vị trí trung tâm trong một chiếc đồng hồ từ nhà chế tác đồng hồ độc lập người Hà Lan Laurens de Rijke. Từ góc độ kỹ thuật, chiếc đồng hồ đặc biệt này có thêm lợi ích là hoạt động giống như một chỉ báo lịch tuần trăng bán cầu kép, mang đến cho bạn mô tả về sự suy yếu và tăng dần của thiên thể từ cả Bắc bán cầu và Nam bán cầu. 

Đồng hồ De Rijke & Co. Miffy Double Moonphase

Sau một số thử nghiệm, de Rijke rất hài lòng với chiếc đồng hồ của mình và muốn đem nó đến với mọi người. Ở chiếc đồng hồ mới này vỏ hai phần cho phép hộp chứa bên trong xoay 90 độ, do đó mặt số của đồng hồ có thể được định hướng theo sở thích của chủ sở hữu. Với đường kính 38mm và chỉ cao 9,5mm, khá gọn gàng và gần như vừa vặn với mọi cổ tay người dùng. Bên cạnh đó, dòng Amalfi ban đầu đã thể hiện tình yêu của de Rijke đối với những chiếc đồng hồ cổ điển và tỷ lệ cổ điển. Các vấu bit ngựa, được làm liền khối với vỏ ngoài, được thiết kế đẹp mắt và tiện dụng. Chất lượng của vỏ thép không gỉ 316L cực kỳ cao và có độ hoàn thiện hoàn hảo. Đặc biệt là khả năng xoay trơn tru khi thay đổi vị trí mặt số, nói lên sự tập trung vào chất lượng của de Rijke. Bộ máy cho chiếc đồng hồ là loại tự động Soprod M100 do Thụy Sĩ sản xuất khá nổi tiếng có độ chính xác cao.

Đồng hồ De Rijke & Co. Miffy Double Moonphase

Đồng hồ De Rijke & Co. Miffy Double Moonphase

Đầu tiên, thương hiệu muốn giới thiệu hoạt động bên trong của chỉ báo lịch tuần trăng cực lớn, rộng 20 mm. Thứ hai, ý tưởng về màn hình tuần trăng hai bán cầu. Có thể nói đây là một trong số những chiếc đồng hồ khá đặc biệt vì thiết kế mới lạ cùng một phong cách tiên phong. Nó rất thích hợp cho những người thích sự mới mẻ, độc đáo nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày và cũng là một chiếc đồng hồ sang trọng.

Thông số kỹ thuật Miffy Double Moonphase

  • Bộ máy: Sellita Calibre SW 288-1 tự lên dây cót
  • Dự trữ năng lượng trong 38 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây và lịch tuần trăng hai bán cầu
  • Vỏ: 38mm; chất liệu thép không gỉ; khả năng chống nước đến 100m
  • Mặt số: Sapphire trong mờ; Vạch chỉ giờ và lịch tuần trăng phủ Super-LumiNova
  • Dây đeo: Da màu xanh lam; khóa gài bằng thép không gỉ
  • Hàng có sẵn: Phiên bản giới hạn 100 chiếc
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo