Đồng hồ De Bethune DB25 Starry Varius Aérolite

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/07/2022

DB25 Starry Varius, là một trong những chiếc đồng hồ siêu phàm nhất từng được tạo ra bởi De Bethune. Với một vẻ đẹp hoàn hảo, mặt đồng hồ tái hiện bầu trời đêm rực rỡ rải rác với các vì sao.

Mặt số lần đầu tiên được cắt lát và khắc bằng axit trước khi nó được xử lý nhiệt, dẫn đến màu xanh lam, có chủ đích giống như một tinh vân. Sau đó, vô số những quả cầu nhỏ bằng vàng trắng với nhiều kích cỡ khác nhau được ép bằng tay thành những lỗ nhỏ đục vào mặt số, nhằm mục đích mô tả các vì sao. Chúng nằm rải rác trên dải Ngân hà, đó là kết quả của một bản khắc laser nông sau đó được phủ bằng vàng lá 24k. Các chi tiết cụ thể của các chòm sao có thể được tùy chỉnh, theo bản đồ bầu trời chính xác, vào ngày, giờ và địa điểm mong muốn.

Đồng hồ De Bethune DB25 Starry Varius Aérolite

De Bethune DB25 Starry Varius Aérolite

Vỏ đồng hồ có kích thước 42mm được làm bằng Titan siêu bền. Bên trong là bộ máy DB2109V4 vô cùng ấn tượng và cho một vẻ ngoài lộng lẫy. Như với tất cả các chuyển động mà thương hiệu phát triển, mọi khía cạnh của hệ thống truyền động từ dây kim loại đến dây tóc đều được tối ưu hóa và bảo vệ bằng các bằng sáng chế. Chính những điều này làm cho một chiếc đồng hồ De Bethune trở nên đặc biệt về mặt cơ học, bên cạnh hình dáng bên ngoài không thể bắt chước.

Đồng hồ De Bethune DB25 Starry Varius Aérolite

Bộ máy DB2109V4 được trang bị hai thùng, mỗi thùng được trang bị sáu lưỡi trang sức, được bố trí giống như một cánh quạt, ở cả mặt trên và mặt dưới của nòng, để giảm thiểu ma sát của dây dẫn điện với mặt trong của nòng. Điều này tối ưu hóa việc truyền năng lượng, đồng thời giảm mài mòn. Tourbillon có cấu trúc cực kỳ nhẹ, lồng và cân bằng được làm bằng Titan trong khi bánh xe thoát hiểm được làm bằng Silicon. 

Mặt khác, dây tóc được làm bằng Nivarox, hợp kim niken-sắt thông thường được sử dụng cho hầu hết các lò xo cân bằng trong sản xuất đồng hồ. Tuy nhiên, nó được đặc trưng bởi một đường cong thiết bị đầu cuối rất đặc biệt. Trái ngược với lớp vỏ bọc Breguet truyền thống, dây tóc của De Bethune phẳng, nhưng có đường cong ở đầu cuối rộng hơn, giúp giảm chiều cao đồng thời tăng cường độ đồng tâm.

Đồng hồ De Bethune DB25 Starry Varius Aérolite

De Bethune DB25 Starry Varius đã là một chiếc đồng hồ cực kỳ hấp dẫn và sẽ khiến rất nhiều người phải quan tâm đến, đặc biệt là những người hâm mộ và giới điệu mộ.
 

Thông số kỹ thuật De Bethune DB25 Starry Varius Aérolite

  • Vỏ: 42mm x 10,3mm
  • Mặt số làm bằng Titanium cấp độ 5 được đánh bóng
  • Hoa văn dải ngân hà mạ vàng lá 24 Cara
  • Bộ máy: DB2109V4 lên dây bằng tay
  • Dự trữ năng lượng trong 4 ngày
  • Chức năng: Giờ, phút, giây chết, Tourbillon
  • Dây đeo: Da cá sấu cực kỳ dẻo dai với khóa kim Titan cấp 5.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo