Đồng hồ De Bethune DB25 Perpetual Calendar 40mm

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/02/2023

Đồng hồ De Bethune DB25 là một chiếc đồng hồ đại diện cho một kỷ nguyên mới với De Bethune. Phiên bản Starry Sky tuyệt đẹpđược công bố vào năm 2010 là một sản phẩm đồng hồ theo phong cách tân cổ điển với sự tái hiện tuyệt đẹp bầu trời đầy sao. Kế tiếp là DB28 mới được tạo ra sau đó, ở phiên bản DB28 với các vấu di động, chuyển động hướng về phía trước và núm vặn ở vị trí 12 giờ, sẽ đại diện cho khía cạnh tiên phong của Flageollet. DB25 được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2007 với đặc trưng là các vấu cố định có lỗ xỏ lỗ và vị trí núm vặn truyền thống, sẽ đại diện cho cá tính tân cổ điển hơn.

Đồng hồ De Bethune DB25 Perpetual Calendar 40mm

De Bethune là DB25 Starry Sky
 

Đồng hồ De Bethune DB25 Perpetual Calendar 40mm

De Bethune là DB28

Đồng hồ De Bethune DB25 Lịch vạn niên 40mm

Mặt số của DB25 Perpetual Calendar được sản xuất có hai màu với phần trung tâm được chia thành 12 khu vực hình quạt và các kim thép được đánh bóng uốn cong. Ở vị trí 12 giờ, ta sẽ thấy có chỉ báo lịch tuần trăng được chế tạo từ một quả cầu bằng Palladium và thép, chuyển sang màu xanh lam nhờ được xử lý nhiệt thủ công cực kỳ công phu. Được tích hợp vào màn hình là chỉ báo năm nhuận tinh tế của đồng hồ. Moonphase chính xác đến 122 ngày âm lịch. Ở vị trí sáu giờ là chỉ báo ngày lớn được đánh bóng. Và ở vị trí chín giờ và ba giờ, bạn sẽ tìm thấy ngày và tháng tương ứng.

Đồng hồ De Bethune DB25 Perpetual Calendar 40mm

Lật đồng hồ lên và bạn sẽ thấy phiên bản mới của DB sử dụng bộ máy DB2324 có đường kính giảm từ 35mm xuống còn 30mm. Được trang bị cho bộ máy là cầu cân bằng đặc trưng của Flageollet với các thiết bị chống sốc ở hai bên. Cùng với bộ hấp thụ cho bánh xe cân bằng, bản thân bánh xe cân bằng là một tác phẩm nghệ thuật kết hợp với đổi mới kỹ thuật.

Đồng hồ De Bethune DB25 Perpetual Calendar 40mm

De Bethune DB25 40mm Rhapsody in Blue 

Khi nói đến phiên bản DB25 Perpetual Calendar 40mm thì cũng còn một phiên bản đồng hồ cần phải nhắc đến nữa chính là DB25 Perpetual Calendar 40mm Rhapsody in Blue. Đây cũng là một phiên bản đồng hồ DB tạo được những ấn tượng không hề nhẹ đối với những người yêu mến De Bethune.

Thông số kỹ thuật De Bethune DB25

 • Bộ máy: DB2324V2 tự lên dây
 • Dự trữ năng lượng trong 120 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút và lịch vạn niên với lịch tuần trăng 
 • Kích thước vỏ: 40mm
 • Chất liệu: Titan 5 lớp
 • Khả năng chống nước ở độ sâu 30m
 • Mặt số: Chạm trổ thủ công màu xanh lam, với 12 khu vực tỏa sáng và bầu trời đầy sao bằng titan xanh
 • Dây đeo: Cá sấu màu xanh hải quân bóng loáng; khóa chốt titan
 • Phiên bản giới hạn và được đánh số gồm năm chiếc được sản xuất.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo