Đồng hồ De Bethune DB25 màu xanh lục  

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/12/2021

 

Ở phiên bản đồng hồ mới, De Bethune đã chọn màu xanh lục để làm màu chủ đạo cho chiếc đồng hồ DB25 của mình. Đó là một màu xanh lá cây đậm với một chút xám trong đó, có thể nói rằng đây là màu xanh lá cây độc quyền. Chính màu sắc này sẽ giúp chiếc đồng hồ cho ra màu sắc êm dịu hơn và được bổ sung một cách tuyệt vời bởi điểm đánh dấu mặt số bạc và kim hình chiếc lá bằng thép,

Các phiên bản trước đó của DB25 được làm bằng vàng trắng hoặc vàng hồng. Màu xanh lá cây mới nhất ở phiên bản này được bọc bằng Titan. Trong khi mặt số của DB25 được mở rộng, có khoảng cách vừa đủ, truyền tải thông tin rõ ràng, với tốc độ nhẹ nhàng. Mặt số trung tâm bằng tay Guilloche được chia thành 12 phân đoạn tỏa sáng. Các đường giờ, ngày và tuần trăng là các vòng được nâng lên, các vòng thứ hai nằm cạnh các cửa sổ ngày và tháng để tạo hiệu ứng cho việc tìm nạp đối xứng. Bầu trời đầy sao ở  vị trí 12 giờ được làm bằng thép đen được khảm với những ngôi sao vàng hồng.

Đồng hồ De Bethune DB25 màu xanh lục  

Đồng hồ De Bethune DB25 màu xanh lục

De Bethune DB25 sẽ càng nổi bật hơn với vẻ ngoài tân cổ điển, nó trông như một bức tranh tự nhiên. Chúng bao gồm giai đoạn mặt trăng hình cầu trong Palađi và Zirconi Oxit đen, diễn ra vào một ngày âm lịch trong 122 năm. Trái tim của chiếc đồng hồ này chính là bộ máy DB2324 lên dây cót, cùng với đó là lò xo cân bằng với đường cong đầu cuối phẳng đảm bảo nhịp thở đồng tâm để đạt được thời gian hiện hành nhất quán. Bánh xe cân bằng cũng là một lợi ích của sự cải tiến không ngừng tại De Bethune. Bánh xe cân bằng được làm bằng Titan và vàng trắng, nhằm đạt được sự kết hợp tối ưu giữa quán tính và độ nhẹ. De Bethune là một trong những người đầu tiên điều tra các ứng dụng của Silicium. Ở đây, nó được sử dụng để chế tạo bánh xe thoát hiểm, nơi mà các đặc tính ma sát của Silicium sẽ rất quan trọng.

Đồng hồ De Bethune DB25 màu xanh lục  Ngoài ra De Bethune thậm chí còn phát minh ra một hệ thống hấp thụ chấn động để bảo vệ trọng lượng dao động nặng bằng Titan và vàng trắng khỏi làm hỏng thêm bộ máy trong trường hợp bị sốc. Việc sử dụng thiết kế hai nòng do De Bethune tạo ra vào năm 2004, một chiếc DB2324 lên dây cót đầy đủ có khả năng dự trữ năng lượng để chạy trong năm ngày, đây là một điều vô cùng ấn tượng cho đến ngày nay nó vẫn là một điều gì đó rất đáng để nhắc đến.

Đồng hồ De Bethune DB25 màu xanh lục  

De Bethune DB25 màu xanh lục còn được đánh giá là chiếc đồng hồ được kết hợp nhuần nhuyễn tính thẩm mỹ tân cổ điển với sự đổi mới công nghệ tiên tiến.

Đồng hồ De Bethune DB25 màu xanh lục  

Đồng hồ De Bethune DB25 màu xanh lục  

Thông số kỹ thuật De Bethune DB25

 • Bộ máy: DB2324 tự lên dây cót, lịch vạn niên, bánh xe cân bằng Titan và vàng trắng và trọng lượng dao động, bánh xe thoát Silicon.
 • Chu kỳ mặt trăng hình cầu chính xác đến 122 năm, 28'800 vph.
 • Dự trữ năng lượng trong năm ngày.
 • Chức năng: Giờ, phút, tuần trăng, năm nhuận, tháng, ngày, thứ.
 • Vỏ: Titan, đường kính 44mm, độ dày 11,1mm, tinh thể Sapphire, mặt sau hiển thị.
 • Chống nước đến 3 ATM.
 • Dây đeo: Dây đeo bằng vải / da với khóa chốt bằng Titan.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo