Đồng hồ Daniel Roth Tourbillon Souscription

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/04/2023

Daniel Roth Tourbillon Souscription là một sản phẩm được đánh giá là vô cùng đặc biệt khi được sản xuất với số lượng giới hạn 20 chiếc, chiếc đồng hồ này là sự thể hiện của Double-Face Tourbillon ref. 187, mà nhà sản xuất đồng hồ độc lập tiên phong đã ra mắt lần đầu tiên vào năm 1988.

Quá trình tái tạo đòi hỏi sự cân bằng tinh tế giữa bảo tồn và tinh chỉnh rất nhiều thứ, những người thợ thủ công gần như phải tạo lại phần lớn thiết kế và tính thẩm mỹ ban đầu, đồng thời giới thiệu những cải tiến tinh tế trong các lĩnh vực như công thái học, kiểu chữ, và thiết kế chuyển động. Được làm bằng vàng, vỏ hình elip kép vẫn đúng với nguyên bản về cấu trúc và tỷ lệ. Tuy nhiên, trong khi bản gốc có các vấu thẳng, góc cạnh được hàn vào giữa vỏ, thì Tourbillon Souscription đã trải qua một sự biến đổi nhỏ, với các vấu giờ đây có hình vòm nhẹ nhàng để có công thái học tốt hơn.

Đồng hồ Daniel Roth Tourbillon Souscription

Đồng hồ Daniel Roth Tourbillon Souscription
Kích thước của vỏ giống hệt với phiên bản gốc là 38,6mm x 35,5mm nhưng mỏng hơn chỉ 9,2mm, so với 11mm trước đây. Điều này là do Tourbillon Souscription chỉ có một mặt duy nhất, loại bỏ các chỉ báo dự trữ năng lượng và lịch ở mặt sau của đồng hồ.

Đồng hồ Daniel Roth Tourbillon Souscription

Bản thân mặt số được tạo thành từ một tấm vàng nguyên khối, mặt số được trang trí bằng vân Guilloche Clous de Paris giống như bản gốc. Nó cũng có các kim màu xanh lam, một mặt số lệch được bao quanh bởi một vòng chương bằng kim loại có vân tròn và một tourbillon một phút ở vị trí sáu giờ với cùng một kim giây ba nhánh, trong đó ba kim thép màu xanh lam có độ dài khác nhau lướt qua ba thang đo giây riêng biệt đồng bộ với chuyển động quay của tourbillon. Có thể nhìn thấy qua lỗ tourbillon ở mặt trước, tấm đế được trang trí bằng các sọc Geneva trong khi tấm ngay bên dưới tourbillon được làm mờ. Tất cả các chi tiết hòa huyện vào nhau tạo nên sự tương phản ấn tượng giữa họa tiết với hoa văn Clous de Paris trên mặt số. Việc sử dụng mặt số màu vàng cũng mang đến sự tương phản đáng chú ý với các kim thép xanh.

Đồng hồ Daniel Roth Tourbillon Souscription

Được phát triển hoàn toàn bởi La Fabrique du Temps Louis Vuitton do Michel Navas và Enrico Barbasini đứng đầu, bản thân bộ máy này đã được phát triển từ đầu và được nâng cấp khá nhiều. Mặc dù phiên bản gốc có mức dự trữ năng lượng trong 40 giờ, đây là tiêu chuẩn trong chế tạo đồng hồ vào thời điểm đó, nhưng mẫu mới có thùng lò xo chính lớn hơn cung cấp mức dự trữ năng lượng hào phóng trong 80 giờ trên tần số cân bằng 3hz. 

Đồng hồ Daniel Roth Tourbillon Souscription

Thông số kỹ thuật Daniel Roth Tourbillon Souscription

  • Bộ máy: Lên dây bằng tay DR001 Calibre, dự trữ năng lượng trong 80 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút và giây
  • Vỏ tourbillon: 38,6mm x 35,5mm x 9,2mm; chất liệu vàng 18K 3N; chịu nước đến 30m
  • Mặt số: Vàng hồng 18k 3N với chạm khắc với họa tiết Clous de Paris
  • Dây đeo: Da bê màu nâu với khóa kiểu tang bằng vàng hồng 18k
  • Phiên bản giới hạn được sản xuất 20 chiếc.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo