Đồng hồ đã qua sử dụng được chứng nhận trên eBay

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/05/2023

Nghiên cứu của Bain & Co tập trung cụ thể vào danh mục đồng hồ và sự phát triển của nó trong khoảng thời gian qua. Doanh số bán đồng hồ mới tăng 22% - 24% và đạt mức kỷ lục 52 tỷ €, phản ánh nhu đối với các mẫu hàng đầu và các sản phẩm đặc trưng của nhiều thương hiệu, nhưng tốc độ tăng trưởng bị hạn chế do tính sẵn có của sản phẩm thấp, đa số là số lượng quá ít. Doanh số bán đồng hồ đã qua sử dụng, ước tính đạt thêm 25 - 30 tỷ €, tăng nhanh vào năm 2022, được thúc đẩy bởi sự sở hữu  của Thế hệ Z và thế hệ thiên niên kỷ đối với các cơ hội đầu tư và bán lại, nhờ khả năng phục hồi cao của danh mục này trong các cuộc khủng hoảng.

Đồng hồ đã qua sử dụng được chứng nhận trên eBay
Với sự chú ý ngày càng tăng trên thị trường thứ cấp từ những người mua sang trọng, các thương hiệu đã bắt đầu chú ý. Các thương hiệu lớn và nhỏ, từ Rolex đến MB&F đến Vaer, đã bắt đầu triển khai các chương trình sở hữu trước được chứng nhận nội bộ (CPO) của riêng họ. Để phù hợp và đóng góp vào xu hướng này, eBay đã có một bước tiến lớn trong việc định hình thị trường này.

Đồng hồ đã qua sử dụng được chứng nhận trên eBay

Chương trình Chứng nhận Pre-Owned của Rolex

Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi eBay được nhiều thương hiệu đồng hồ coi là nền tảng lý tưởng cho CPO và những nỗ lực khác trên thị trường thứ cấp. Tirath Kamdar, GM toàn cầu của Luxury tại eBay cho biết: “Hàng tồn kho được chứng nhận trên thị trường bán lại là cơ hội không thể phủ nhận đối với các thương hiệu và nhà bán lẻ được ủy quyền, và eBay là đối tác lý tưởng cho những người muốn mở rộng quy mô. “Chương trình Chứng nhận Thương hiệu của eBay mở rộng khả năng tiếp cận cho cả người mua và thương hiệu để mua sắm và bán hàng xa xỉ một cách tự tin và chắc chắn.”

Đồng hồ đã qua sử dụng được chứng nhận trên eBay

Konstantin Chaykin, hiện được Chứng nhận bởi Thương hiệu trên eBay

Đặc biệt, trong thế giới đồng hồ cũ và đã qua sử dụng, có một câu ngạn ngữ thường được nhắc đến và thường được coi là lời khuyên cơ bản nhất: mua của người bán - nghĩa là biết bạn đang mua đồng hồ của mình từ ai, và chỉ mua đồng hồ từ những người bạn tin tưởng. Ở một góc của ngành nơi thông tin có thể khan hiếm và những sai lầm tốn kém, việc có thể dựa vào kiến thức chuyên môn và lời khuyên của người bán cùng với nền tảng mà bạn đang mua hàng - là điều cơ bản.

Đồng hồ đã qua sử dụng được chứng nhận trên eBay

Vianney Halter cũng đã tham gia sáng kiến eBay

Trong khi trước đây, một chiếc đồng hồ sẽ đi thẳng từ người bán đến người mua, chỉ với mô tả và hình ảnh được cung cấp làm hướng dẫn, thì giờ đây, có một quy trình và kiểm tra đa điểm bởi các chuyên gia xác thực được đào tạo chuyên nghiệp, để mọi người yên tâm, người mua và người bán như nhau. Đồng hồ trên 2.000 đô la được bán qua thị trường trực tuyến được gửi đến đối tác xác thực bên thứ ba của eBay là Stoll & Co., người xác thực từng chiếc đồng hồ.

Perrelet cũng là đối tác của chương trình mới Zodiac là một người đầu tiên áp dụng chương trình đổi mới.

Perrelet cũng là đối tác của chương trình mới

Perrelet cũng là đối tác của chương trình mới Zodiac là một người đầu tiên áp dụng chương trình đổi mới.

Zodiac là một người đầu tiên áp dụng chương trình đổi mới.

Những nỗ lực này nói lên sự cống hiến không ngừng của eBay trong việc củng cố niềm tin vào trải nghiệm mua sắm đối với các sản phẩm có giá trị cao và đam mê cao đối với các thương hiệu, nhà bán lẻ cũng như người mua.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo