Đồng hồ Czapek & Cie.x Collective Antarctique P.04 “Lanikai”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 20/04/2023

Vào năm 2020, Czapek & Cie. đã ra mắt Antarctique, một chiếc đồng hồ thể thao có vỏ thép 40,5mm với bộ máy tự động. Năm nay, thương hiệu đã cho ra mắt chiếc Antarctique P.04 “Lanikai”. Đây là sự hợp tác với Collective Horology, một cộng đồng đồng hồ và nhà bán lẻ độc lập có trụ sở tại California được thành lập vào năm 2018. Antarctique P.04 là phiên bản thứ tư trong sê-ri Danh mục đầu tư, nhằm mục đích làm nổi bật chế tạo đồng hồ độc lập.

Đồng hồ Czapek & Cie.x Collective Antarctique P.04 
Đồng hồ Czapek & Cie.x Collective Antarctique P.04 có thiết kế độc đáo và sang trọng, với mặt số đầy vẻ tươi trẻ, với các chỉ số giờ được làm bằng kim loại quý hoặc vật liệu phản quang, giúp dễ dàng đọc giờ trong điều kiện ánh sáng yếu. Đồng hồ có một vòng bezel xoay, được dùng để tính toán thời gian hoặc đo khoảng cách trong các hoạt động phiêu lưu.

Đồng hồ Czapek & Cie.x Collective Antarctique P.04 “Lanikai”

Vỏ đồng hồ Czapek & Cie.x Collective Antarctique P.04 được làm bằng thép không gỉ, với kích thước vừa phải để phù hợp với cổ tay của người đeo. Đồng hồ sử dụng máy cơ cơ khí, có tính năng chống nước và có dự trữ năng lượng lên đến 60 giờ hoạt động. Được sản xuất giới hạn 50 chiếc, P.04 Lanikai là một trong những phiên bản độc đáo và hấp dẫn nhất của Antarctique từng được sản xuất với mặt số tráng men chạm khắc màu xanh ngọc lam được chế tạo bởi Donzé Cadrans, nhà sản xuất mặt số tráng men nổi tiếng nhất trong ngành hiện nay thuộc sở hữu của Ulysse Nardin.

Đồng hồ Czapek & Cie.x Collective Antarctique P.04 “Lanikai”

Việc bổ sung kim giây có màu gợi nhớ đến cát làm tăng thêm tính thẩm mỹ tổng thể cho đồng hồ và ngay cả vòng đeo tay tích hợp cũng có lớp hoàn thiện chải xước được đánh dấu bằng các liên kết hình chữ C có độ bóng cao. Cũng tinh tế như mặt số là bộ máy tự động SXH5, một bộ máy lớn được lên dây cót bằng một rô-to vi mô lệch tâm làm bằng bạch kim tái chế. Bánh xe cân bằng lò xo tự do, mang lại độ ổn định cao hơn, điều đặc biệt quan trọng đối với đồng hồ thể thao. Ngoài ra, nó cũng cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ và có tần số 4Hz. 

Đồng hồ Czapek & Cie.x Collective Antarctique P.04 “Lanikai”

Nhìn chung, Antarctique P.04 “Lanikai” là một tác phẩm tuyệt đẹp và kỳ lạ của một chiếc đồng hồ vốn đã cực kỳ hấp dẫn, không còn nhiều chỗ cho bất cứ điều gì ngoại trừ sự khao khát và sở hữu. Một điểm đặc biệt của đồng hồ Czapek & Cie.x Collective Antarctique P.04 là việc nó là một dự án gây quỹ từ thiện, trong đó một phần lợi nhuận từ việc bán đồng hồ này sẽ được đóng góp cho các dự án bảo vệ và nghiên cứu về môi trường và động vật hoang dã tại vùng Nam Cực. Điều này làm cho đồng hồ Czapek & Cie.x Collective Antarctique P.04 trở thành một sản phẩm không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa xã hội và môi trường.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Czapek & Cie.x Collective Antarctique P.04 “Lanikai”

  • Bộ máy: SXH5; tự động.
  • Dự trữ năng lượng 60 giờ; 4 Hz hoặc 28.800vph.
  • Chức năng: Giờ, phút và giây.
  • Vỏ: 40,5 x 10,6 mm; chất liệu thép không gỉ; khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét.
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép không gỉ có thêm dây đeo bằng cao su bê.
  • Phiên hiên bản giới hạn 50 chiếc được sản xuất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo