Đồng hồ Czapek & Cie Quai des Bergues in Emerald

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 30/08/2022

Khi nhìn vào chiếc đồng hồ ta sẽ thấy được các họa tiết Ricochet guilloche độc đáo. Được thực hiện với sự cộng tác của đối tác Donzé Cadrans, lớp men flinqué có hai màu mới - Sapphire Blue L và Emerald Green L. Mỗi mặt số được hoàn thiện bằng guilloche tuyệt đẹp, kết hợp với đó là hai mặt số phụ ở nửa dưới của mặt số: một giây nhỏ và một chỉ báo dự trữ năng lượng. Các mặt số được đặt bằng kim Fluer-de-Lys.

Đồng hồ Czapek & Cie Quai des Bergues in Emerald

Czapek & Cie Quai des Bergues in Emerald

Với sự vận hành hoàn hảo của bộ máy SXH1. Chiếc đồng hồ càng trở nên hấp dẫn và lôi cuốn người dùng. Sự thay đổi rõ ràng nhất của bộ máy là phần mở rộng bao gồm một tấm ba phần tư để lộ geartrain. Tấm cầu và cầu cân bằng cũng đã được làm rỗng để mang lại vẻ năng động hơn cho bộ chuyển động. Việc hoàn thiện bộ chuyển động cũng đã được phát triển với việc vát cạnh sâu hơn. 

Đồng hồ Czapek & Cie Quai des Bergues in Emerald

Czapek & Cie Quai des Bergues in Emerald Green L

Nhìn chung, tổng thể thì đây là một trong những chiếc đồng hồ nhiều màu sắc, trông khá trực quan và dễ sử dụng. Bên dưới bộ máy là những chi tiết hoàn hảo, bộ máy được sắp xếp một cách vô cùng trật tự và đầy lôi cuốn.

Khả năng dự trữ năng lượng của bộ máy cũng được đánh giá cao khi mà nó trữ được năng lượng lên đến bảy ngày. Tất cả các chi tiết đều được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, đi cùng với đó chính là những chất liệu đỉnh cao và đầy vẻ sang trọng. Mặt số tráng men “Flinqué” được làm thủ công với thiết kế Ricochet độc quyền và chữ số La Mã kéo dài màu xanh lam hoặc Màu xanh lá cây.

Đồng hồ Czapek & Cie Quai des Bergues in Emerald

Czapek & Cie Quai des Bergues in Sapphire Blue L

Nếu bạn là một người đam mê thời trang cũng như sự nổi bật và hấp dẫn của màu sắc. Thì đây là hai chiếc đồng hồ không nên bỏ qua.

Đồng hồ Czapek & Cie Quai des Bergues in Emerald

Calibre SXH1

Thông số kỹ thuật Czapek & Cie Quai 

  • Bộ máy: Calibre SXH1 với khả năng dự trữ năng lượng bảy ngày
  • Chức năng: Giờ, phút và giây
  • Vỏ: Vỏ thép 42,5mm với mặt sau bằng Sapphire siêu bền
  • Mặt số: Mặt số tráng men “Flinqué” được làm thủ công với thiết kế Ricochet độc quyền và chữ số La Mã kéo dài màu xanh lam hoặc Màu xanh lá cây.
  • Dây đeo: Dây đeo cá sấu với khóa chốt bằng thép không gỉ
  • Giá: 18.000 CHF.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo