Đồng hồ Czapek & Cie. Antarctique Rattrapante chỉ 77 chiếc

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 02/09/2021

Czapek & Cie. Antarctique Rattrapante là chiếc đồng hồ Chronograph chia giây đầu tiên có cơ chế khung  xương có thể nhìn thấy từ mặt số. Đây là một điểm cộng và được đánh giá cao bởi thiết kế cực kỳ trực quan và hấp dẫn từ cái nhìn đầu. Vào năm 2012, thương hiệu đã giới thiệu một phiên bản giới hạn của những chiếc đồng hồ Valjoux 7733 theo phong cách cổ điển như một phần của việc đăng ký lại tên Czapek. Vào thời điểm này, Czapek đã tạo ra phiên bản bộ máy SHX6 mới với sự hợp tác của Chronode và siêu phẩm Antarctique Rattrapante với phiên bản giới hạn chỉ 77 chiếc trên toàn thế giới đã được ra đời.

Đồng hồ Czapek & Cie. Antarctique Rattrapante chỉ 77 chiếc

Đồng hồ Czapek & Cie. Antarctique Rattrapante

Bộ máy SHX6 tự động phiên bản mới lần đầu tiên giới thiệu cơ chế chia giây ở mặt trước. Một vài bánh xe cột chịu trách nhiệm điều khiển hoạt động theo thời gian. Giá ba chân ở giữa đóng vai trò là trung tâm kết cấu cho bộ truyền bánh răng (phía trên) và cụm phân đoạn (phía dưới). Bên cạnh đó để đảm bảo rằng chiếc đồng hồ mang lại vẻ ngoài có tính thủ công cao, cần phải giảm số lượng và độ dày của các thành phần chính. Điều đặc biệt là thiết kế rôto của bộ máy SHX6 được lấy cảm hứng từ bộ máy đồng hồ bấm giờ Faubourg de Cracovie.

Đồng hồ Czapek & Cie. Antarctique Rattrapante chỉ 77 chiếc

Với chiếc đồng hồ Antarctique Rattrapante bạn sẽ thấy được rõ ràng là hai phần ở mặt số. Phần trên từ 9 đến 3 giờ là những chi tiết nổi bật của bộ máy, toàn bộ khung xương cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn. Phần dưới từ 3 giờ đến 9 giờ là những màn hình số nhỏ hơn với mặt số giây và thanh ghi phút Cronograph. Antarctique Rattrapante được thiết kế khá sắc xảo, đi kèm với vòng đeo tay bằng thép tích hợp tùy chỉnh của Czapek với các mắt xích hình chữ “C” cách điệu. Những chi tiết như kim giờ, phút đều được làm nổi bật với tông màu xang, bên cạnh đó màu trắng và đỏ cũng được phối với nhau ở những chi tiết kim khác càng làm thêm cho chiếc đồng hồ nổi bật và hấp dẫn.

Đồng hồ Czapek & Cie. Antarctique Rattrapante chỉ 77 chiếc

Toàn bộ đồng hồ được chế tác từ thép không gỉ cao cấp nên khi nhìn vào sẽ cảm nhận được sự cứng cáp cùng với đó là mặt số thể hiện tuyệt vời với bộ khung xương tinh xảo. Phần núm vặn của đồng hồ cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng khi được chế tác với các họa tiết cực đẹp và một kích thước vừa phải so với mặt đồng hồ. Không những thế, những tính năng được trang bị trên Antarctique Rattrapante cũng sẽ làm bạn hài lòng. Với phong cách thiết kế mới và cực kỳ hoàn hảo chiếc đồng hồ trở nên năng động và lịch lãm hơn. Và đây cũng sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời nhất, nó đáp ứng được hầu hết những nhu cầu sử dụng của người dùng từ đẳng cấp sang trọng cho đến thể thao năng động.

Đồng hồ Czapek & Cie. Antarctique Rattrapante chỉ 77 chiếc

Thông số kỹ thuật Czapek Antarctique Rattrapante STD FB

  • Bộ máy: Cơ tự cuộn dây, cal. SHX6
  • Dự trữ năng lượng trong 60 giờ
  • Vỏ: Thép không gỉ, 42,5mm, Tinh thể Sapphire hộp thủy tinh,
  • Dây đeo : Thiết kế tích hợp với móc gập; dây đeo bằng da hoặc cao su có sẵn
  • Giá: 46,000 CHF
  • Giới hạn 77 chiếc.

Đồng hồ Czapek & Cie. Antarctique Rattrapante chỉ 77 chiếc

Với bộ máy SHX6 siêu chính xác và độ hoàn thiện cực cao sẽ luôn đảm bảo giờ giấc tốt nhất cho chiếc đồng hồ. Cùng với đó là một khả năng dự trữ năng lượng quá hoàn hảo lên đến 60 giờ sẽ giúp cho người dùng có một trải nghiệm tốt hơn. Số lượng được sản xuất chỉ 77 chiếc trên toàn thế giới, điều này sẽ khiến nhiều người quan tâm mà không thể mua được. Nếu bạn là một người thích sự đơn giản cùng với đó là một chút cổ điển kèm theo những tính năng hiện đại của một sản phẩm đồng hồ cao cấp thì chiếc đồng hồ Antarctique Rattrapante này rất đáng để bổ sung vào bộ sưu tập đấy.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo