Đồng hồ Czapek Antarctique Titan

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/03/2023

Đồng hồ Czapek Antarctique Titan là một sản phẩm đồng hồ độc đáo và sang trọng, là một phần của bộ sưu tập Antarctique của thương hiệu Czapek, được lấy cảm hứng từ cuộc thám hiểm châu Nam Cực. Thiết kế của đồng hồ rất độc đáo và chất lượng chế tác cũng rất cao, tạo nên một sản phẩm đồng hồ tuyệt vời.

Với đường kính được đánh giá là không quá lớn nên, đồng hồ Czapek Antarctique Titan rất phù hợp với cổ tay nam giới. Với bề mặt bằng titan đen và mặt số màu trắng ngọc trai, đồng hồ này có một vẻ ngoài rất ấn tượng và sang trọng. Các chỉ số giờ và kim giây của đồng hồ được làm bằng thép không gỉ, tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời với mặt số màu trắng.

Đồng hồ Czapek Antarctique Titan

Đồng hồ Czapek Antarctique Titan

Đồng hồ Czapek Antarctique Titan được trang bị bộ máy Calibre SXH5. Đây là một bộ máy tự động với dự trữ năng lượng cao. Bên cạnh đó độ chịu nước lên đến 120 mét, đồng hồ Czapek Antarctique Titan cũng rất phù hợp với những người yêu thích các hoạt động ngoài trời. Vòng đeo tay của đồng hồ được làm bằng da cá sấu đen, tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời với mặt số.

Với Antarctique Titanium Dark Sector mới nhất là một trong những phiên bản thú vị nhất cho đến nay, nó có thiết kế, chất liệu và lớp hoàn thiện hoàn toàn mới. Trái ngược với các mẫu Antarctique trước đây, mẫu mới nhất nhấn mạnh vào bảng màu xám bằng cách sử dụng titan cho vỏ và dây đeo - lần đầu tiên xuất hiện trong dòng sản phẩm này - tạo ra vẻ ngoài đồng điệu phù hợp liền mạch với mặt số màu xám đậm. Để nâng cao hơn nữa phong cách tinh tế của đồng hồ, các liên kết hình chữ C của vòng đeo tay được chải thay vì đánh bóng.

Đồng hồ Czapek Antarctique Titan

Mặt số trên mẫu đồng hồ này có những thay đổi thiết kế tinh tế khiến nó càng trở nên thú vị hơn. Một tính năng mới lạ là mặt số sử dụng các vạch chỉ giờ rộng song song chạy song song với nhau, tạo nên vẻ ngoài dễ phân biệt. Lật đồng hồ lên để lộ bộ chuyển động SXH5 xuất sắc, đây được cho là bộ chuyển động thú vị nhất được tìm thấy trong một chiếc đồng hồ thể thao có dây đeo tích hợp trong tầm giá này. 

Đồng hồ Czapek Antarctique Titan

Với thiết kế trực quan mạch lạc và hấp dẫn. Mặc dù vẻ ngoài tối giản, đồng điệu với tông màu thoạt nhìn có vẻ đơn giản, nhưng nó có các chi tiết độc đáo tạo thêm nét đặc sắc, chẳng hạn như vạch chỉ giờ kép và chấm nhỏ màu đỏ ở vị trí 12 giờ, tạo nên sự tương phản ấn tượng với mặt số màu xám . Những sắc thái này khiến nó trở nên khác biệt so với những chiếc đồng hồ thể thao sang trọng truyền thống có mặt số có hoa văn, giúp nó trở nên khác biệt trong khi vẫn giữ được nét tinh tế

Đồng hồ Czapek Antarctique Titan

Tóm lại, đồng hồ Czapek Antarctique Titan là một sản phẩm đồng hồ rất đáng chú ý trong bộ sưu tập của Czapek. Thiết kế độc đáo cùng với tính năng hiện đại và chất lượng chế tác đỉnh cao tạo nên một sản phẩm đồng hồ tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ độc đáo và sang trọng, đồng hồ Czapek Antarctique Titan chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Thông số kỹ thuật

  • Bộ máy: SXH5; tự động
  • Dự trữ năng lượng trong 60 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút và giây
  • Vỏ: 40,5 x 10,6 mm
  • Chất liệu: Titan
  • Khả năng chống nước đến 120 m
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng titan có thêm dây đeo bằng da bê hoặc cao su
  • Số lượng có sẵn: 100 chiếc mỗi năm.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo