Đồng hồ Czapek Antarctique Rattrapante Ice Blue

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/04/2022

Vào năm 2020, Czapek ra mắt dòng Antarctique, một chiếc đồng hồ thể thao mới với vỏ thép 41mm với bộ máy tự động. Chính vì là một chiếc đồng hồ thể thao, cho nên nó có thể được đeo trong bất kỳ hoàn cảnh nào mà người sử dụng muốn, ở bất kỳ khí hậu nào trên bất kỳ lục địa nào trên hành tinh.
Đến năm 2021, thương hiệu này đã ra mắt Antarctique Rattrapante. Đồng hồ đeo tay hay còn gọi là đồng hồ bấm giờ chia giây, là một trong những bộ máy được đánh giá cao nhất trong số các nhà sưu tập đồng hồ cổ điển. Ban đầu được phát triển cho các tay đua, đó là một chiếc đồng hồ bấm giờ Chronograph với hai kim giây quét trung tâm. Czapek Antarctique Rattrapante 2021 với kim đồng hồ màu xanh lam truyền thống kết hợp hài hòa với kiểu dệt màu xám kim loại bên trong chiếc đồng hồ. Quan sát kỹ hơn sẽ thấy ánh sáng lung linh màu xanh dương bốc khói phát ra từ đường phút và hai bản nhạc tổng.

Đồng hồ Czapek Antarctique Rattrapante Ice Blue

Đồng hồ Czapek Antarctique Rattrapante Ice Blue

Một năm sau khi ra mắt Antarctique Rattrapante, thương hiệu cũng đã phát hành một phiên bản mới có tên Ice Blue. Đây cũng đã trở thành một chiếc đồng hồ được đánh giá rất cao và đặc biệt khi nó có màu xanh lam giống như một dấu ấn cho cả bộ sưu tập: “Nam Cực, bầu trời xanh, biển xanh, băng xanh”. Đây là những bộ sưu tập được đánh giá cực kỳ cao và đặc biệt nhất của thường hiệu.

Đồng hồ Czapek Antarctique Rattrapante Ice Blue

Trái tim của Rattrapante Ice Blue là bộ máy SHX6 độc quyền hiệu suất cao của Czapek. Nó được tạo ra với sự hợp tác của Chronode và vừa là một tác phẩm nghệ thuật cơ học vừa mang tính thẩm mỹ rất cao.

Đồng hồ Czapek Antarctique Rattrapante Ice Blue

Cả hai phiên bản gốc năm 2021 và Ice Blue mới đều có mặt số hoàn toàn mở cho phép bạn có thể xem rõ chuyển động của từng giây ở nửa dưới của mặt số. Bằng cách loại bỏ mặt số truyền thống và loại bỏ vật liệu khỏi các tấm và cầu, một bộ máy đẹp đã được hiển thị một cách đầy cảm hứng và tuyệt vời. Ice Blue có đường phút hoàn thiện bằng hơi nước và các rãnh bên ngoài trên mặt số phụ được làm từ tinh thể Sapphire được xử lý bằng cách sử dụng oxit kim loại.

Đồng hồ Czapek Antarctique Rattrapante Ice Blue

Với cái nhìn đầu tiên chắc chắn rằng bạn sẽ bị cuốn hút ngay lập tức bởi vẻ đẹp tinh khôi của Czapek Antarctique Rattrapante Ice Blue. Nó xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật cho những ai có niềm đam mê với những chiếc đồng hồ thời trang.

Thông số kỹ thuật Czapek Antarctique Rattrapante Ice Blue

  • Bộ máy : Calibre SXH6
  • Chức năng: Giờ, phút, giây và Chronograph chia giây
  • Vỏ: 42,5mm
  • Mặt số bằng thép không gỉ
  • Vòng đeo tay tích hợp bằng thép không gỉ
  • Phiên bản giới hạn 99 chiếc.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo