Đồng hồ cộng hưởng Vianney Halter La Resonance

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 26/07/2022

Nếu chỉ nhìn lướt qua La Resonance có thể khiến bạn nghĩ rằng đó là một chiếc đồng hồ chỉ xem giờ khá đơn giản. Nhưng trên thực tế, nó không chỉ là một chiếc đồng hồ cộng hưởng, hình thức của La Resonance khác với những phiên bản trước.

Nó kết hợp một bộ vi sai truyền lực từ một cặp dây dẫn điện đến từng hộp số riêng biệt. Và điều quan trọng, nó đưa ra các giải pháp thuyết phục để đảm bảo rằng sự cộng hưởng xảy ra dễ dàng hơn. Các cân được gắn trên một cầu cân bằng chung trong khi các dây tóc dùng chung một giá đỡ đinh tán chung để tối đa hóa việc truyền năng lượng và tăng cường lực khớp nối. 

Đồng hồ Vianney Halter La Resonance

Đồng hồ Vianney Halter La Resonance

Với một kiến trúc mới lạ, trông cực kỳ cuốn hút người dùng với những chi tiết cơ khí. Thậm chí núm vặn của đồng hồ cũng đã được hạ xuống vị trí chín giờ, cho phép mặt phải của dây đeo được gắn một tinh thể Sapphire để các cân đôi được nhìn rõ ràng hơn trong chuyển động. Bản thân bộ máy có một cấu trúc độc đáo vì nó được thiết kế không có tấm đế. Thay vào đó, các bánh răng trong La Resonance được giữ cố định bằng 13 cầu Titan và 30 trụ. Điều này tạo ra hiệu ứng không trọng lượng, được củng cố bởi một vỏ Titan nhẹ có kích thước rộng 39mm và cao 11mm. 

Đồng hồ Vianney Halter La Resonance

Tuy có một thiết kế độc đáo nhưng khả năng dự trữ năng lượng trong 100 giờ cực kỳ ấn tượng sẽ làm nhiều người phải thét lên. Bên cạnh đó, thiết kế nhẹ của đồng hồ từ vỏ máy đến kiến trúc của bộ chuyển động cho đến các bánh xe khá lớn nhưng vẫn cực kỳ hấp dẫn khi nó chuyển động, cũng như các giải pháp kỹ thuật để cải thiện cộng hưởng.

Đồng hồ Vianney Halter La Resonance

Với giá 235.000 CHF, Vianney Halter La Resonance cao gấp đôi giá của FP Journe Chronomètre à Résonance và tương đương của Armin Strom. Nhưng nó vẫn rất được quan tâm đến và thậm chí là đang rất sốt bởi những chuyên gia và những người sưu tầm.
 

Đồng hồ Vianney Halter La Resonance

Thông số kỹ thuật Vianney Halter La Resonance

  • Bộ máy: Lên dây bằng tay
  • Dự trữ năng lượng 100 giờ; 3 Hz  (21.600 vph) cộng hưởng.
  • Chức năng: Giờ, phút, giây trung tâm
  • Kích thước: 39mm x 11mm
  • Chất liệu: Titanium với cửa sổ Sapphire
  • Chống nước đến 30m.
  • Giá: 235.000 CHF.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo