Đồng hồ Collab mới của Ralph Lauren 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/12/2023

Những người đam mê phong cách đường phố sẽ không cần phải giới thiệu về Polo Bear hay Snow Beach. Cả hai đều là biểu tượng đại diện cho những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp thiết kế của Ralph Lauren cũng như tầm ảnh hưởng to lớn của ông đối với phong cách và trang phục, và cả hai đều kết hợp với nhau trong chiếc đồng hồ hợp tác phiên bản giới hạn này. Chiếc đồng hồ này sẽ đem đến cho những ai yêu thích phong cách đường phố một làn gió mới.

Đồng hồ Collab mới của Ralph Lauren 
Ralph Lauren là một thương hiệu rất thú vị từ góc nhìn của người yêu đồng hồ. Xuất thân từ ngành thời trang mang lại cho họ cách tiếp cận của người ngoài cuộc và tầm nhìn mới mẻ, nhưng họ đồng thời rất coi trọng kỷ luật. Với những sản phẩm của thương hiệu nó được thiết kế rất sáng tạo, chất liệu thú vị, hình dáng độc đáo và thậm chí cả đồng hồ cao cấp với mức giá phù hợp trong các bộ sưu tập của họ từ Stirrup, Automotive đến Western. 

Đồng hồ Collab mới của Ralph Lauren 

Tuy nhiên, giống như các dòng quần áo của họ, thương hiệu này hoạt động ở nhiều cấp độ khác nhau và đồng hồ Polo là một trong những loại dễ tiếp cận nhất, dao động quanh mốc 2.000 USD. Chính điều này sẽ giúp nhiều người có thể tiếp cận được với thương hiệu hơn cũng như là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Áo khoác Polo Bear và Snow Beach là trung tâm trong thiết kế của chiếc đồng hồ này. Đồng hồ được miêu tả một cách sống động bằng cách sơn mài. Trên hết, phong cách táo bạo và đầy màu sắc gắn liền với áo parka cổ điển được thể hiện qua các phụ kiện đi kèm đồng hồ trong bộ hộp: dây đeo bằng da kiểu NATO và kính râm hiệu suất cao, tráng gương màu xanh lam cả hai đều được trang trí táo bạo với nhãn từ Snow.

Đồng hồ Collab mới của Ralph Lauren 

Đối với những người sưu tập đồng hồ, chiếc đồng hồ gợi nhớ nhiều hơn đến mặt số đồng hồ có các nhân vật hoạt hình từ Chuột Mickey đến Snoopy. Sự hợp tác mới nhất mang các biểu tượng và ngôn ngữ thiết kế khác nhau lại với nhau, đây chính xác là điều mà đồng hồ Snow Beach Polo Bear làm cực kỳ xuất sắc. Có thể nói đây là một chiếc đồng hồ được đáng giá cực cao với phong cách đường phố, đồng hồ Collab mới của Ralph Lauren sẽ cho người dùng có một trải nghiệm cực kỳ thú vị cũng như sự đặc sắc và cá tính mà nó mang lại.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Collab mới của Ralph Lauren

  • Bộ máy: Sellita SW 200-1 tự lên dây
  • Dự trữ năng lượng 38 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây
  • Vỏ: 42mm; thép không gỉ; chịu nước đến 50 mét
  • Mặt số: Sơn mài
  • Dây đeo: Da; kiểu NATO; Logo bãi biển tuyết
  • Giá: $1,850 (bộ hộp bao gồm dây đeo, kính mát, sổ tay, nhãn dán)
  • Sẵn có: 300 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo