Đồng hồ cơ khí Richard Mille RM 30-01 với Rotor mới

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/09/2023

Richard Mille RM 30-01 là chiếc đồng hồ mới với một thiết kế cơ khí cực kỳ độc đáo và đầy sáng tạo của hãng đồng hồ cao cấp Richard Mille. Với ba kim và một cửa sổ ngày lớn, đồng hồ RM 30-01 với Declutchable Rotor về cơ bản là một khái niệm khá đơn giản, mặc dù một chiếc được đặt trong vỏ tonneau mang tính biểu tượng của Richard Mille và được thực hiện bằng ngôn ngữ thiết kế cao cấp của thương hiệu. Không thể phủ nhận chất lượng của từng bộ phận của chiếc đồng hồ này, nhưng nổi bật nhất là bộ máy RMAR2 mới hoàn toàn.

Đồng hồ cơ khí Richard Mille RM 30-01 với Rotor mới

Richard Mille RM 30-01 with Declutchable Rotor
Một cơ chế được thiết kế đầy sự phức tạp, cung cấp một lịch ngày khá lớn, một đặc điểm nổi bật của Richard Mille và được kết hợp với rôto có thể tháo rời cải tiến. Về cơ bản có nghĩa là rôto sẽ tự động ngắt kết nối khỏi thùng khi nó được lên dây hoàn toàn. Điều này tối ưu hóa mô-men xoắn thùng và đảm bảo hiệu suất ổn định. Khi mức dự trữ năng lượng gần đến ngưỡng 40 giờ, rôto sẽ hoạt động trở lại để tua lại lò xo thùng, duy trì độ chính xác xuyên suốt.

Đồng hồ cơ khí Richard Mille RM 30-01 với Rotor mới

Thiết kế của RM 30-01 cho chúng ta thấy cấu trúc khung xương được tái hiện lại mang lại sự cân bằng và năng động. Cầu và tấm đế với chất liệu Titan lớp 5 tạo sự cứng cáp chắt chắn, phối cảnh và chiều sâu, được đánh dấu bằng các đoạn song song thay thế cho các đường cong trước đây. Kết quả là một màn hình hiển thị thông tin hấp dẫn, được nhấn mạnh bằng cách chuyển màu để tăng khả năng hiển thị của đồng hồ.

Đồng hồ cơ khí Richard Mille RM 30-01 với Rotor mới

Về trường hợp của Richard Mille RM 30-01, rotor thiết kế để làm nổi bật tính năng và thiết kế riêng của mẫu đồng hồ này. Vỏ hình Tonneau điêu khắc của RM 30-01 này có hai phiên bản: Vàng đỏ và Titan hoặc Titan cấp độ 5. Đây được xem là một trong những chiếc đồng hồ nổi bật của thế kỷ 21. Đây cũng là một trong những chiếc đồng hồ rất đáng để sở hữu và bổ sung thêm vào bộ sưu tập đồng hồ đặc biệt Richard Mille của bạn.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo