Đồng hồ Citizen Eco-Drive mặt số giấy Washi màu đen

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/11/2023

Citizen Eco-Drive Black Washi Paper Dial Limited Edition là một chiếc đồng hồ đặc biệt vừa được Citizen công bố đến người dùng. Citizen cùng với những người anh em Nhật Bản Casio và Seiko luôn dẫn đầu trong việc sản xuất những chiếc đồng sang trọng với chất lượng hàng đầu. Trong khi một số thương hiệu khác tập trung vào giá cả và khả năng đạt được, thì Citizen lại tập trung vào vật liệu và tay nghề. Chính điều này đã đưa thương hiệu lên một tầm cao mới và có thể đi xa hơn trên thị trường đồng hồ thời trang sang trọng.

Citizen Eco-Drive Black Washi Paper Dial Limited Edition

Citizen Eco-Drive Black Washi Paper Dial Limited Edition
Với phiên bản mới, Citizen đã nỗ lực mang lại sự mới lạ và thú vị về mặt thẩm mỹ cho cả vỏ và mặt số của Phiên bản giới hạn mặt số giấy Washi. Dây đeo, tuy không có gì đột phá nhưng ít nhất cũng được làm bằng da Cá sấu thật và trông rất đẹp mắt. 

Citizen Eco-Drive Black Washi Paper Dial Limited Edition

Chất liệu cơ bản của vỏ Citizen Eco-Drive Black Washi Paper Dial Limited Edition rất phù hợp với đặc tính kỹ thuật của bộ máy mô-đun A060 được sản xuất nội bộ. Ngoài màu sắc hấp dẫn, vàng Duratect còn có khả năng chống trầy xước cực cao, độ bền cũng chính là thứ mà thương hiệu muốn mang đến cho người dùng. Vàng bình thường rất mềm, có độ cứng chỉ từ 20 - 70 Vickers. Ngược lại, vàng Duratect có mức độ cứng đáng kinh ngạc là 1.100 - 1.500 Vickers.

Citizen Eco-Drive Black Washi Paper Dial Limited Edition

Mặt số được làm từ giấy Washi, loại giấy có thể bạn đã thấy được sử dụng trong màn trượt shoji ở Nhật Bản. Thay vì sử dụng giấy Washi đơn giản, Citizen đã chọn cách tăng cường độ bóng hơn nữa bằng cách rắc những mảnh vàng nghiền nát lên bề mặt. Phương pháp truyền thống của Nhật Bản này được gọi là Sunago-maki và được thực hiện bằng tay, đảm bảo rằng mỗi mặt số đều hoàn toàn độc đáo. Vì là dòng đồng hồ cao cấp nên việc khả năng chống nước của đồng hồ cũng được nâng lên đến 100 mét và chất liệu da được sử dụng cho dây cũng là loại da cá sấu cao cấp.

Citizen Eco-Drive Black Washi Paper Dial Limited Edition

Việc sử dụng mặt số bằng giấy được rắc bụi vàng vô cùng tinh tế là sự kết hợp hoàn hảo cho bộ máy Eco-Drive nằm phía sau nó. Tất cả những chi tiết độc đáo, hoàn hảo và sang trọng được kết hợp với nhau. Bên cạnh đó, công nghệ được tích hợp bên trong chiếc đồng hồ này rất ấn tượng, đi kèm với các tính năng mang tính thẩm mỹ cực kỳ tốt. Đi cùng với số lượng giới hạn 350 chiếc thì Citizen Eco-Drive Black Washi Paper Dial Limited Edition có mức giá tham khảo là 3.800 USD.

Thông số kỹ thuật Citizen Eco-Drive Black Washi Paper Dial Limited Edition

  • Bộ máy: Cal.A060 với sai số ±5 giây hàng năm
  • Chức năng: Thời gian (giờ, phút và giây) và ngày
  • Vỏ: 38,3 mm × 12,2 mm, Super Titanium cứng được phủ Vàng Duratect
  • Chống nước đến 100 mét
  • Mặt số: Giấy washi Nhật Bản màu đen với maki lá vàng
  • Dây đeo: Da cá sấu
  • Giá tham khảo: 3.800 USD
  • Số lượng có sẵn: Giới hạn 350 chiếc.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo