Đồng hồ Citizen Eco-Drive AQ4100-65W

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 26/10/2023

Citizen AQ4100-65W một cái tên mới đến từ Citizen, đây là một chiếc đồng hồ có họa tiết cực kỳ tinh tế và độc đáo. Khi nhắc đến một thương hiệu đồng hồ có chức năng cao và giá cả phải chăng và được phân phối trên toàn cầu thì không thể nào không nhắc đến Citizen.

Mẫu phiên bản giới hạn này được trang bị bộ máy Eco-Drive chạy bằng năng lượng ánh sáng cực kỳ chính xác với các chỉ số hiển thị giờ hiện hành, nhưng tốt hơn nhiều lần so với hầu hết các loại đồng hồ khác trên thị trường. Một phần sức hấp dẫn thực sự của AQ4100-65W nằm ở thiết kế mặt số. 

Đồng hồ Citizen Eco-Drive AQ4100-65W

Đồng hồ Citizen Eco-Drive AQ4100-65W
Ở phiên bản mới này, giấy washi Tosa được tô điểm bằng cách sử dụng bột lá bạch kim. Kim loại quý được nghiền thành bột này được sử dụng bằng kỹ thuật trang trí cổ xưa của Nhật Bản được gọi là Sunago-maki. Mỗi tác phẩm đều được các nghệ nhân lành nghề khéo léo làm sống động để “gợi lên hình ảnh tuyết mới rơi”.

Đồng hồ Citizen Eco-Drive AQ4100-65W

Kỹ thuật Sunago-maki yêu cầu nghệ nhân đặt các mảnh vật liệu vào một ống tre và sau đó rắc chúng lên bề mặt đế để tạo ra hiệu ứng rực rỡ. Đối với mẫu này, giấy washi Tosa tạo thành bề mặt đế. Màu sắc sắc nét, gần như thiên thần của mặt số được tăng cường hơn nữa nhờ vỏ. Ở đây, vật liệu Super Titanium 2 của Citizen (nhẹ hơn khoảng 40% so với thép không gỉ và cứng hơn năm lần), đối với mẫu này, đã được xử lý bằng Duratect 3 Platinum, được triển khai với hiệu quả tuyệt vời, mang lại vẻ ngoài sáng hơn và trắng hơn cho chiếc đồng hồ. Bên trong là bộ máy Cal.A060 với sai số ±5 giây hàng năm cùng với đó là khả năng chống nước lên đến 100 mét.

Đồng hồ Citizen Eco-Drive AQ4100-65W

Đồng hồ Citizen Eco-Drive AQ4100-65W

Mặt số được ký tên thương hiệu và họa tiết đại bàng, đại diện cho lý tưởng kép của Citizen. Sẽ có 500 chiếc AQ4100-65W được cung cấp trên toàn thế giới. Nói chung, đây là chiếc đồng hồ Citizen thú vị. Nó chắc chắn là một tác phẩm có khả năng làm tan chảy sự huyền bí của Grand Seiko Snowflake với mức độ khác biệt rất lớn trong một gói có kích thước đương thời. Và chắc chắn chiếc đồng hồ này sẽ là một cơn sốt mới trên thị trường đồng hồ thời trang hiện nay với một mức giác cực kỳ phải chăng.

Thông số kỹ thuật Citizen Eco-Drive AQ4100-65W

  • Bộ máy: Cal.A060 với sai số ±5 giây hàng năm
  • Chức năng: Thời gian (giờ, phút và giây) và ngày
  • Vỏ: 38,3 mm × 12,2 mm
  • Chất liệu: Super Titanium cứng được phủ Duratect Platinum, chịu nước đến 100 mét
  • Mặt số: Giấy Tosa washi trắng với maki lá bạch kim
  • Dây đeo: Vòng tay Super Titanium phủ bạch kim Duratect
  • Giá tham khảo: 4.300 USD.
  • Sẵn có: Có sẵn vào tháng 11 năm 2023 và giới hạn 500 chiếc trên toàn thế giới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo