Đồng hồ Citizen Eco-Drive 365

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 20/03/2023

Citizen Eco Drive 365 là một dòng đồng hồ cao cấp của hãng Citizen, được thiết kế để phục vụ nhu cầu của những người yêu thích đồng hồ độc đáo và sang trọng. Với tính năng Eco-Drive, đồng hồ Citizen Eco Drive 365 được sử dụng bằng năng lượng ánh sáng, giúp tiết kiệm điện năng và giảm thiểu tác động đến môi trường. Năng lượng ánh sáng mà đồng hồ nhận được từ bất kỳ nguồn ánh sáng nào, cả từ đèn điện và ánh sáng mặt trời, sẽ được lưu trữ trong một viên pin lithium-ion đặc biệt và sử dụng để vận hành đồng hồ.

Đồng hồ Citizen Eco Drive 365 có thiết kế tối giản, nhưng lại rất sang trọng và đẳng cấp. Mặt số của đồng hồ được làm bằng kính Sapphire chống xước, cùng với vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ. Bên cạnh đó, đồng hồ còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích như đồng hồ bấm giờ, lịch ngày và báo thức.

Đồng hồ Citizen Eco-Drive 365

Eco-Drive, dòng chạy bằng năng lượng mặt trời của Citizen, được ra mắt vào năm 1995 như một sự phát triển của một công nghệ đã được nghiên cứu từ những năm 1970, một chiếc đồng hồ có độ chính xác và hiệu quả của đồng hồ thạch anh, không có nhược điểm và hạn chế rườm rà của đồng hồ đeo tay. Trong khi hiệu suất của Eco-Drive luôn rất ấn tượng, kéo dài tới 6 tháng cho một lần sạc dưới ánh sáng mặt trời. Và giờ đây, Citizen đã cho ra mắt một phiên bản đồng hồ mới mang tên Eco-Drive 365 2023.

Đồng hồ Citizen Eco-Drive 365

Với bộ máy hoàn toàn mới, Eco-Drive 365 là chiếc đồng hồ có thể hoạt động cả năm chỉ với một lần sạc đầy. Chỉ là sức mạnh của mặt trời và hiệu quả của chính nó. Eco-Drive 365 sẽ có ba loại. Vỏ đồng hồ là sự tái hiện của các mẫu đồng hồ thạch anh cổ điển từ những năm 1970. Hai chiếc đầu tiên được bọc bằng thép không gỉ, với một chiếc được sơn đen và chiếc còn lại có tông màu bạc truyền thống hơn. Ngoài khả năng dự trữ năng lượng đáng kinh ngạc và tính thẩm mỹ của vỏ đồng hồ theo chủ nghĩa tương lai hoài cổ.

Đồng hồ Citizen Eco-Drive 365

Phiên bản thứ ba, sẽ được giới hạn ở 1200 chiếc trên toàn thế giới, là một sự tôn vinh tính thẩm mỹ cổ điển với phần phục hồi bằng vàng được đánh dấu bằng 4 viên hồng ngọc được nuôi trong phòng thí nghiệm và một chiếc điện thoại bằng vàng phù hợp.
Trong nhiều thập kỷ, Citizen đã chế tạo những chiếc đồng hồ ngày càng chính xác, bao gồm cả Calber 0100, chiếc đồng hồ đeo tay độc lập chính xác nhất hiện có. Với sự ra đời của Eco-Drive 365 và khả sử đụng của nó, bộ sưu tập Eco-Drive đang dần bắt đầu tích lũy một số siêu phẩm thực sự đẳng cấp thế giới. 

Đồng hồ Citizen Eco-Drive 365

Một ưu điểm nổi bật của đồng hồ Citizen Eco Drive 365 là tính đa dụng của nó. Với thiết kế đơn giản nhưng rất đẳng cấp, đồng hồ này có thể phù hợp với nhiều phong cách thời trang và hoàn cảnh sử dụng khác nhau. Đồng thời, tính năng chống nước đến độ sâu 100 mét cũng cho phép người dùng sử dụng trong nhiều hoạt động thể thao dưới nước.

Với tất cả những tính năng và ưu điểm của mình, đồng hồ Citizen Eco Drive 365 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích đồng hồ thời trang cao cấp, độc đáo đặc biệt là rất thân thiện với môi trường. Nó mang đến sự tiện ích, đẳng cấp và thời trang cho người dùng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo