Đồng hồ Chronometer Ferdinand Berthoud FB 1.3

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/03/2022

Vào khoảng năm 2014, Karl-Friedrich Scheufele - được biết đến với biệt danh là người đứng đầu của đồng hồ Chopard. Sau đó, vào tháng 9 năm 2015, ông Scheufele đã mang đến cho thế giới chiếc đồng hồ đầu tiên được tạo ra trong nỗ lực này của ông, chiếc Chronomètre Ferdinand Berthoud FB 1. Chiếc đồng hồ là sự hiện thực hóa những gì ông Scheufele đề xuất sẽ là những gì Ferdinand Berthoud, cha đẻ của máy đo thời gian hàng hải của Pháp.

Bộ máy được sử dụng cho chiếc đồng hồ độc đáo này chính là Calibre FB-T.FC. Nó thực sự là một tác phẩm cực kỳ hoàn hảo và đầy tinh tế. Một bộ chuyển động được chứng nhận COSC, với một tourbillon tuyệt vời đập ở tốc độ 21.600vph (3 hertz), được điều chỉnh bởi một dây chuyền và fusée, cơ chế lực liên tục.

Đồng hồ Chronometer Ferdinand Berthoud FB 1.3

Đồng hồ Chronometer Ferdinand Berthoud FB 1.3

Chỉ 50 chiếc Chronomètre Ferdinand Berthoud FB 1 đã được công bố vào thời điểm đó bằng vàng trắng và 50 chiếc khác bằng vàng hồng. Và một điều rằng, đây là một chiếc đồng hồ được bán cực nhanh. Rất nhiều người săn lùng nó, đặc biệt là những tay chơi và những người đam mê.

Và phiên bản thứ ba của Chronomètre Ferdinand Berthoud FB 1 cũng đã được công bố đến thị trường đồng hồ thời trang. Lần này, chiếc đồng hồ được sử dụng chất liệu là bạch kim với các vấu bằng gốm màu xám và cùng một loại cemaric được sử dụng cho huy chương trên núm đồng hồ. Đương nhiên, chiếc đồng hồ này cũng sẽ được giới hạn ở 50 chiếc. Điều đó có nghĩa là giờ đây, thế giới đang đón nhận thêm 50 chiếc khác của bộ chuyển động vô cùng tuyệt vời đó - chiếc Calibre FB-T.FC.

Đồng hồ Chronometer Ferdinand Berthoud FB 1.3

Mỗi một chiếc đồng hồ là một tác phẩm nghệ thuật, nó là một kiệt tác mà hãng muốn đem đến cho người dùng. Họ muốn người dùng phải được trải nghiệm những gì tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, ngoài những chất liệu đỉnh cao thì thiết kế của đồng hồ vô cùng độc đáo. Chỉ cần nhìn lướt qua bạn sẽ say đắm nó ngay lập tức. Được thiết kế theo phong cách đơn giản, nhưng những chi tiết của đồng hồ lại rất quyến rũ và tạo cho người dùng có một cảm giác tò mò. Ngay cả núm vặn của Chronomètre Ferdinand Berthoud cũng được chăm chút với những họa tiết cực kỳ tinh xảo. Điều này thể hiện được sự tỉ mĩ trong thiết kế. Kết hợp với đồng hồ là dây da tạo nên sự thanh lịch và cá tính hơn cho người dùng.

Đồng hồ Chronometer Ferdinand Berthoud FB 1.3

Nhìn chung, đây là một chiếc đồng hồ rất đáng để sở hữu cho những ai thích sự đơn giản, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng và mạnh mẽ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo