Đồng hồ Chopard Alpine Eagle Flying Tourbillon

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/08/2022

Đây là Alpine Eagle Flying Tourbillon là một phiên bản đồng hồ thể thao khá đặc biệt. Chiếc đồng hồ này được Chopard công bố vào năm nay và nó cũng được trang bị cả Tourbillon, bộ máy được hãng sử dụng ở phiên bản này chính là LUC Calibre 96,24-L. Một bộ chuyển động LUC và cũng như dấu ấn chất lượng của Poinçon de Genève.

Bộ máy LUC Calibre 96,24-L là một bộ máy hoàn hảo vì nó là bộ máy cung cấp năng lượng cho phiên bản đồng hồ giới hạn. Bộ máy siêu mỏng này giúp tối ưu hóa kích thước của đồng hồ Alpine Eagle Flying Tourbillon. Vỏ đồng hồ đã được giảm độ dày chỉ còn 8mm, hai bên sườn và gờ được cắt giảm so với mẫu Alpine Eagle Large cổ điển, mang lại khẩu độ quay số rộng hơn. Những tỷ lệ cân đối này mang đến cho chiếc đồng hồ một đường kính thanh lịch, duyên dáng là 41mm.

Đồng hồ Chopard Alpine Eagle Flying Tourbillon

Đồng hồ Chopard Alpine Eagle Flying Tourbillon

Bộ chuyển động LUC 96,24-L được trang bị chức năng bấm giây cho phép cài đặt thời gian chính xác. Một chi tiết gây tò mò là kim giây gắn với tourbillon của Alpine Eagle Flying Tourbillon được phủ SLN X1, đây như một cách thông minh để phân biệt và giúp nó trở nên sang trọng hơn.

Đồng hồ Chopard Alpine Eagle Flying Tourbillon

Cũng giống như tất cả những chiếc đồng hồ Alpine Eagle bằng thép khác, Alpine Eagle Flying Tourbillon cũng được làm bằng Lucent Steel A223, một hợp kim thép được Chopard phát triển để có đặc tính chống dị ứng, nó cũng bao gồm 70% thép tái chế.

Đồng hồ Chopard Alpine Eagle Flying Tourbillon


Có thể nói đây là một trong những chiếc đồng hồ gây ấn tượng khá mạnh cho năm 2022. Từ chất liệu cho đến phong cách thiết kế của Chopard Alpine Eagle Flying Tourbillon đều rất đặc biệt. Nó không phải hoàn hảo nhất nhưng những gì mà nó đem lại là vô cùng tuyệt vời. Ngoài chất liệu thép đặc biệt, một kích thước hoàn hảo cùng với tông màu ấn tượng thì chiếc đồng hồ này còn có khả năng chống nước lên đến 100m. Điều này sẽ giúp người dùng thoải mái hơn trong việc sử dụng đồng hồ ở những điều kiện khác nhau.
 

LUC 96,24-L

Thông số kỹ thuật Chopard Alpine Eagle Flying Tourbillon

 • Bộ máy: Cơ khí lên dây cót tự động LUC 96,24-L thông qua một cánh quạt siêu nhỏ bằng vàng 22 Carat.
 • Dự trữ năng lượng 65 giờ
 • Chứng nhận Chronometer (COSC)
 • Chức năng: Tourbillon, giờ, phút, giây cùng với chức năng dừng giây
 • Vỏ: Thép Lucent 41mm A223
 • Chịu nước đến 100m
 • Mặt số: Màu xanh Aletsch, được chế tác bằng vàng, dập với hoa văn tỏa sáng ở giữa Tourbillon.
 • Các mốc giờ và chữ số bằng vàng trắng được nâng cấp với Vòng đeo tay Super-LumiNova.
 • Chốt gấp ba lần bằng thép Lucent Steel A223
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo