Đồng hồ Chopard Alpine Eagle 41 XPS

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/04/2023

Một số xu hướng về đồng hồ vẫn tiếp tục phát triển và không thể phủ nhận rằng sức mạnh của đồng hồ thể thao tích hợp vòng đeo tay ngày càng lớn mạnh. Đây là một sự hiện diện thực tế và nó thống trị trên thị trường trong một vài năm nay và không có dấu hiệu chậm lại. Mặc dù có vị trí là một người chơi quyền lực ưu tú trong lĩnh vực này, nhưng Chopard chỉ mới ra mắt Alpine Eagle vào năm 2019, nó khá mới mẻ. Nó có thể là đứa trẻ mới trong giới, nhưng phả hệ của nó, giống như tất cả những chiếc đồng hồ trong lĩnh vực này, kéo dài từ những năm 1970.

Đồng hồ Chopard Alpine Eagle 41 XPS

Đồng hồ Chopard Alpine Eagle 41 XPS
Đồng hồ Chopard Alpine Eagle 41 XPS là một sản phẩm đồng hồ cao cấp của thương hiệu Chopard. Đây là mẫu đồng hồ dành cho phái mạnh với kích thước 41mm, được làm bằng thép không gỉ hoặc vàng hồng 18K.

Mặt số của đồng hồ Chopard Alpine Eagle 41 XPS được thiết kế với hình ảnh chim đại bàng đậm chất nghệ thuật. Đồng hồ được trang bị bộ máy LUC 96.40-L với rôto cực nhỏ bằng vàng 22 Carat, có thể chạy được liên tục trong khoảng 65 giờ. Ngoài ra, đồng hồ này còn có tính năng chống nước hoàn hảo kèm theo kính Sapphire chống trầy xước cho độ bền cao.

Alpine Eagle đã được diễn giải dưới nhiều hình thức, bao gồm đồng hồ bấm giờ flyback, bộ máy Calibre tần số cao và tourbillon bay. Cấu hình của chiếc đồng hồ được mỏng hơn, một phần là nhờ được trang bị bộ máy mới, một bộ chuyển động tự động với độ dày 3,30 mm kiểu wafer-esque.

Đồng hồ Chopard Alpine Eagle 41 XPS

Vỏ đồng hồ cũng rất mảnh mai, chỉ dày 8 mm bằng thép Lucent, bao gồm 85% vật liệu tái chế, đây là một đóng góp lớn cho cam kết của Chopard đối với môi trường. Vỏ 41mm có tám vít chức năng trên gờ, cùng với phần làm lại đã được cắt bớt để cho phép mặt số lớn hơn so với các phiên bản trước. Với mặt số, Chopard luôn lấy cảm hứng từ thiên nhiên và chiếc đồng hồ này cũng không ngoại lệ. Mặt số Monte Rosa Pink được lấy cảm hứng từ phong cảnh dãy An-pơ và được sản xuất bằng cách xử lý mạ điện trên nền mặt số bằng đồng, theo hoa văn lấy cảm hứng từ hoa diên vĩ của đại bàng, với giờ áp dụng cùng với các quý La Mã.

Với thiết kế sang trọng, tính năng ưu việt và chất lượng hoàn thiện tuyệt vời, đồng hồ Chopard Alpine Eagle 41 XPS được đánh giá là một trong những sản phẩm đồng hồ đắt giá và đẳng cấp nhất trên thị trường hiện nay. Nó rất xứng đáng để có trong bộ sưu tập của những người đam mê đồng hồ.

Thông số kỹ thuật Alpine Eagle 41 XPS

  • Bộ máy: LUC 96.40-L với rôto cực nhỏ bằng vàng 22 Carat
  • Khả năng dự trữ năng lượng Alpine Eagle 41 XPS 65 giờ.
  • Chức năng: Giờ, phút và giây nhỏ.
  • Vỏ: Thép với kích thước 41mm
  • Mặt số: Màu hồng Monte Rosa đạt được bằng cách xử lý mạ điện, làm bằng đồng thau được dập hoa văn tỏa sáng lấy cảm hứng từ mống mắt của đại bàng.
  • Dây đeo: Thép sáng tích hợp với khóa gấp ba.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo