Đồng hồ Chanel Eclipse J12 bộ sưu tập 2023

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/04/2023

Đồng hồ Chanel Eclipse J12 là một trong những sản phẩm đồng hồ cao cấp của thương hiệu Chanel. Nó được thiết kế với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Những chiếc đồng hồ mới nhất của Chanel được chế tác từ sự kết hợp giữa gốm đen hoặc trắng và kim cương, những chi tiết này sẽ tạo nên hiệu ứng hai tông màu nổi bật cho chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của những chiếc đồng hồ này là những hoa văn giàu trí tưởng tượng trong thiết kế của chúng, khiến chúng trở nên quyến rũ lạ thường. Và một trong những mẫu hấp dẫn nhất là J12 Eclipse Box Set, bao gồm bảy chiếc đồng hồ độc đáo.

Bộ Hộp Chanel Eclipse J12
Vào những năm trước, Chanel đã cho ra mắt J12 Paradoxe với vỏ là sự pha trộn đặc biệt giữa gốm trắng và đen. Giờ đây, Chanel đã mở rộng khái niệm này với bộ sưu tập bảy chiếc đồng hồ sử dụng cùng một hỗn hợp vật liệu để tạo ra những chiếc đồng hồ chuyển từ màu trắng hoàn toàn sang màu đen hoàn toàn theo các bước dần dần, giống như thời gian trôi đi của nhật thực. Bộ hộp Eclipse J12 mới là một sáng tạo độc đáo tạo nên sự khác biệt và những điểm nhấn cực kỳ hoàn mỹ.

Đồng hồ Chanel Eclipse J12 bộ sưu tập 2023

Bên cạnh đó Chanel cũng mang đến cho mặt số một diện mạo mới bằng cách loại bỏ các vạch chỉ giờ bằng chữ số Ả Rập. Thay vào đó, là gốm trắng hoặc đen cắt baguette, được sắp xếp theo hình tròn giống như những chiếc đồng hồ trang sức cao cấp có mặt số bằng kim cương. Tiếp tục chủ đề hai tông màu, khung bezel hiển thị sự kết hợp của các khối gốm cắt baguette giống như mặt số. Kết quả là một chiếc đồng hồ vừa sang trọng vừa tinh tế, nhưng lại không có sự lấp lánh của đá quý.

Chanel J12 Spatitemporal
Mặc dù Bộ hộp Nhật thực J12 là một sáng tạo độc đáo, vẫn có những mẫu tương tự khác tương đối dễ tiếp cận hơn. Một ví dụ như vậy là cặp đồng hồ J12 Spatitemporal, cũng kết hợp sự kết hợp hai tông màu của vật liệu trên vỏ và vòng đeo tay, với một sự thay đổi khác. Không giống như sự phân chia theo chiều dọc của Eclipse Box Set, sự phân chia vật liệu của J12 Spatitemporal tuân theo hình tròn của mặt số.

Đồng hồ Chanel Eclipse J12 bộ sưu tập 2023

Ngoài ra, J12 Spatiotemporal có các viên kim cương cắt baguette thay vì các khối gốm trắng. Chanel J12 Spatitemporal là phiên bản giới hạn chỉ có 12 chiếc.

Chanel J12 Cybernetic
Chanel J12 Cybernetic là một trong những chiếc đồng hồ mang lại cảm giác hiện đại nhất với cách diễn giải đồ họa trên mặt số, khung bezel và vỏ. Trên thực tế, vỏ máy không đối xứng, với một mặt được chế tác với hình dạng góc cạnh theo họa tiết pixel, tạo cho nó vẻ ngoài kỳ quặc và hấp dẫn cũng như là một phiên bản giới hạn gồm 55 chiếc. 

Đồng hồ Chanel Eclipse J12 bộ sưu tập 2023

J12 Cybernetic bằng gốm trắng đen

Đồng hồ Chanel Eclipse J12 bộ sưu tập 2023

J12 Cybernetic bằng sứ đen và kim cương

Thông số kỹ thuật

  • Bộ máy: Cal. 12.1; tự động
  • Dự trữ năng lượng trong 70 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút và giây
  • Vỏ: 38 mm
  • Chất liệu: Gốm đen hoặc trắng
  • Khả năng chống nước đồng hồ Chanel ở độ sâu 50 mét
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng gốm trắng hoặc đen.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo