Đồng hồ Casio G-SHOCK MRG-B5000BA-1 Ao-zumi

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 16/07/2022


Vừa qua Casio đã tung ra hai mẫu G-SHOCK cao cấp từ MR-G khiến người hâm mộ phải té ghế vì phấn khích. Phiên bản màu bạc (MRG-B5000D-1) có giá là 4.999 SGD và nếu bạn muốn có một phiên bản khác với màu đen (MRG-B5000B-1), bạn sẽ phải bỏ ra một mức giá cao hơn nữa. Nhưng thành thật mà nói, giá cả không thực sự quan trọng với những gì bạn nhận được từ sản phẩm lần này của Casio.

Đây là những bản tái hiện của chiếc G-SHOCK DW-5000C đầu tiên từ năm 1983. Với kiểu dáng màu bạc và lớp hoàn thiện bằng Titan Cacbua khiến nó trở thành một khối kim loại sáng lấp lánh. Và MRG-B5000B-1 màu đen với cảm hứng nghệ thuật độc đáo của Nhật Bản có tên là “Ao-zumi”. Ao-zumi là một biến thể tuyệt đẹp, màu xanh đậm của mực Sumi đen, được sử dụng trong các bức tranh và thư pháp truyền thống của Nhật Bản. 

Đồng hồ Casio G-SHOCK MRG-B5000BA-1 Ao-zumi

Casio G-SHOCK MRG-B5000BA-1 Ao-zumi

Nơi từng có những điểm nhấn màu vàng ở mặt trước dưới dạng các nút và vít liên kết cuối, chúng đã được thay thế bằng lớp mạ ion màu xanh lam của một loạt các thành phần khác. Việc xử lý màu xanh lam đã được thực hiện cho các thành phần của hệ thống treo với lớp hoàn thiện được đánh bóng ở các góc của vòng bezel 25 phần COBARION + Ti64 (Titan cấp 5) và đánh bóng gương trên mỗi vết lõm giống như đinh tán của vòng đeo tay DAT55G. 

Đồng hồ Casio G-SHOCK MRG-B5000BA-1 Ao-zumi

Đồng hồ Casio G-SHOCK MRG-B5000BA-1 Ao-zumi

Mặt số cũng đã nhận được bản cập nhật màu sắc khác với bản gốc. Đường viền mỏng màu đỏ bao quanh màn hình đã được thay thế bằng vàng và các nhãn làm nổi bật các chức năng của nút giờ nằm trên nền có viền màu xanh lam. 

Đồng hồ Casio G-SHOCK MRG-B5000BA-1 Ao-zumi

Vì đường viền có màu sáng hơn, Casio đã cung cấp cho Ao-zumi một màn hình LCD âm bản (các chữ số màu trắng trên nền đen). Ngay cả tinh thể Sapphire chống phản chiếu, trong suốt cao cũng đã được xử lý bằng cách lắng đọng hơi nước màu xanh lam. Những chi tiết này càng khiến cho chiếc đồng hồ trở nên hoàn hảo hơn bởi tính dễ đọc.
Có thể nói MRG-B5000BA-1 Ao-zumi mới nhất thể hiện một cách hoàn hảo đặc điểm thiết kế của dòng sản phẩm, gợi lên sức mạnh trầm lắng bắt nguồn từ triết lý Phật giáo Thiền Nhật Bản.
 

Đồng hồ Casio G-SHOCK MRG-B5000BA-1 Ao-zumi

Đồng hồ Casio G-SHOCK MRG-B5000BA-1 Ao-zumi

Thông số kỹ thuật Casio G-SHOCK MRG-B5000BA-1 Ao-zumi

  • Bộ máy: Mô-đun thạch anh. Thời gian khoảng 22 tháng hoạt động liên tục với tiết kiệm điện BẬT.
  • Chức năng: Báo pin yếu, báo thức, lịch tự động đầy đủ, đèn nền LED hoàn toàn tự động (Super Illuminator)
  • Vỏ: 49,4 x 43,2 x 12,9mm
  • Chất liệu: Titan và Cobarion
  • Chống nước ở độ sâu 200m
  • Mặt số:  Màn hình LCD
  • Dây đeo: Vòng đeo tay Titan DAT55G với khóa cài chắc chắn
  • Giá: 5.999 SGD.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo