Đồng hồ Cartier Les Rééditions Tank Cintrée

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/10/2023

Giờ đây, vào năm 2023, Cartier đang giới thiệu lại phiên bản đồng hồ Tank Cintrée bằng kim loại quen thuộc với chất liệu là bạch kim. Đây cũng là một trong những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất của Cartier, Tank Cintrée. Chiếc đồng hồ này, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1921, nó sở hữu một thiết kế độc đáo, đặc trưng bởi những đường cong và độ mảnh của vỏ tròn, ôm sát cổ tay một cách trang nhã - một minh chứng cho sự cống hiến của Cartier cho cả tính thẩm mỹ và chức năng.

Đồng hồ Cartier Les Rééditions Tank Cintrée

Đồng hồ Cartier Les Rééditions Tank Cintrée
Theo những gì mà Cartier đã sản xuất và lưu trữ, chiếc Tank Cintrée bạch kim đầu tiên được sản xuất vào năm 1923. Tuy nhiên, không có chiếc đồng hồ nào được bảo tồn và giữ lại, do đó Cartier cho rằng chiếc Tank Cintrée bạch kim được sản xuất năm 1924 là nguồn gốc của phiên bản kim loại này.

Đồng hồ Cartier Les Rééditions Tank Cintrée

Cartier Tank Cintrée từ năm 1924
Vỏ của Réédition Tank Cintrée đã được tinh chỉnh đến độ dày ấn tượng 6,03 mm, điều này cho người dùng khi trải nghiệm đồng hồ sẽ có mọt điều gì đó mới mẽ hơn cũng như nhấn mạnh hình dáng và sự tinh tế cùng với độ tinh xảo. Bên trong, trái tim của chiếc đồng hồ này là bộ chuyển động lên dây bằng tay, với bộ máy là 9780 MC và mặt số chỉ hiển thị thời gian cùng đường ray cổ điển, chữ số La Mã và kim màu xanh hình quả táo. Cùng với đó là khả năng dự trữ năng lượng trong 36 giờ hoàn hảo.

Đồng hồ Cartier Les Rééditions Tank Cintrée

Mặt số “vỏ trứng” tăng thêm nét quyến rũ cổ điển và khóa chốt đảm bảo vừa vặn an toàn và thoải mái khi đeo. Dấu ấn chế tác đồng hồ của Maison được thể hiện một cách đầy tự hào, nó khẳng định được vị trí của Tank Cintrée của Cartier.

Đồng hồ Cartier Les Rééditions Tank Cintrée

Hành trình của Cartier's Rééditions bắt đầu vào năm 2021 với sự ra mắt của Pasha Calendrier Perpétuel và Tank Cintrée bằng vàng. Những chiếc đồng hồ này được sản xuất với số lượng giới hạn 150 chiếc mỗi chiếc, đánh dấu những cột mốc quan trọng trong lịch sử của Cartier, tức là kỷ niệm 100 năm thành lập Tank Cintrée và di sản lâu dài của bộ sưu tập Pasha.

Thông số kỹ thuật: Cartier Les Rééditions Tank Cintrée

  • Bộ máy: Bộ máy lên dây thủ công Calibre 9780 MC
  • Dự trữ năng lượng trong 36 giờ
  • Chức năng: Giờ và phút
  • Vỏ: 46,3 mm x 23 mm (cao 6,03 mm)
  • Mặt số: “Vỏ trứng”
  • Dây đeo: Da đen có khóa chốt
  • Giá: 34.700 CHF; 55.000 SGD
  • Số lượng có sẵn: Giới hạn 150 chiếc được sản xuất.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo