Đồng hồ Carl F. Bucherer Patravi Scubatec Verde rực rỡ

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/08/2023

Carl F. Bucherer Patravi Scubatec Verde, một chiếc đồng hồ thợ lặn chuyên nghiệp mạnh mẽ nhưng lại vô cùng đơn giản (hoàn thiện mặt số sóng sơn mài màu xanh lá cây tuyệt đẹp và van thoát khí heli), Carl F. Bucherer tiếp tục hỗ trợ Manta Trust, một tổ chức có trụ sở tại Vương quốc Anh nỗ lực nghiên cứu và bảo vệ Manta Rays trên toàn thế giới.

Hàng năm, vào tháng 8 và tháng 9, những đàn cá đuối Manta Rays khổng lồ với số lượng lên tới hơn 22.000 con được tìm thấy dọc theo bờ biển Isla de la Plata ở Ecuador. Nổi trên làn nước trong xanh, ấm áp như những thiên thần đại dương, cảnh tượng hùng vĩ và có phần huyền bí đã thu hút hàng ngàn khách du lịch đến thiên đường này mỗi năm. 

Đồng hồ Carl F. Bucherer Patravi Scubatec Verde rực rỡ
Để tiếp tục mối quan hệ hợp tác, Carl F. Bucherer đã cho ra mắt chiếc đồng hồ lặn mới nhất của họ. Patravi Scubatec Verdi, là chiếc đồng hồ lặn tuyệt vời nhất mà Carl F. Bucherer hiện đang sản xuất. 

Đồng hồ Carl F. Bucherer Patravi Scubatec Verde rực rỡ

Được đánh giá cao khi ở độ sâu 500 mét, vỏ thép không gỉ 44,6mm, Patravi Scubatec Verde còn tự hào có van thoát khí heli tự động. Những điểm này càng khiến cho chiếc đồng hồ thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn. Trên nắp đáy có vít xuống là hình khắc hai tia manta thanh thoát, biểu tượng của sự hợp tác giữa Carl F. Bucherer và Manta Trust. Được thành lập vào năm 2011, Manta Trust được thành lập với mục tiêu thực hiện các dự án nghiên cứu toàn cầu tập trung vào cá đuối và môi trường tự nhiên của chúng nhằm thúc đẩy các nỗ lực bảo tồn. 

Đồng hồ Carl F. Bucherer Patravi Scubatec Verde rực rỡ

Mặt số của đồng hồ được trang bị khá nhiều họa tiết sóng sơn mài màu xanh lá cây, với tay cầm và cọc số mạ rhodium với Super-LumiNova giúp cho việc quan sát đồng hồ thoải mái hơn trong những điều kiện ánh sáng yếu ở dưới đại dương. Dây đeo cao su màu xanh lá cây có khảm PET tái chế, khóa gấp bằng thép không gỉ có khả năng điều chỉnh tinh tế và mở rộng khi lặn, đây cũng là những điểm nhấn tuyệt vời cho chiếc đồng hồ lặn sâu này của thương hiệu.

Đồng hồ Carl F. Bucherer Patravi Scubatec Verde rực rỡ

Những người mua và đeo Patravi Scubatec Verde sẽ góp phần vào mục đích này và đeo đồng hồ của họ trong khi truyền bá về mục đích quan trọng này cũng như dành thời gian chia sẻ và bảo vệ vùng nước mà cá đuối gọi là nhà.

Thông số kỹ thuật và giá của Carl F. Bucherer Patravi Scubatec Verde

  • Bộ máy: Tự động, CFB 1950.1, được chứng nhận COSC
  • Khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ
  • Chức năng: Ngày, giờ, phút, giây
  • Vỏ thép không gỉ 44,6mm
  • Viền gốm, núm vặn vặn xuống, van thoát khí heli tự động, khả năng chống nước ở độ sâu 500 mét
  • Mặt số: Mặt số họa tiết sóng sơn mài màu xanh lá cây, với tay cầm và cọc số mạ rhodium với Super-LumiNova
  • Dây đeo: Dây đeo cao su màu xanh lá cây có khảm PET, khóa gấp bằng thép không gỉ có khả năng điều chỉnh tinh tế và mở rộng khi lặn
  • Giá tham khảo: 7.200 USD
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo