Đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Flyback 40mm Chronograph

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/09/2022

Manero Flyback chrono là một thành công vang dội của Carl F Bucherer, kể từ khi ra mắt vào năm 2016. Đây chiếc đồng hồ 43mm được thiết kế với kim giờ nhiều màu được lấy cảm hứng từ màu sắc của những cây bút chì màu nổi tiếng của Caran D'Ache. Giờ đây, chiếc đồng hồ này đang được sản xuất dưới dạng chrono 40mm với một loạt năm màu càng thêm hấp dẫn và đầy lôi cuốn với người dùng.

Với ai thích những chiếc đồng hồ cá tính, đầy màu sắc và có thể phù hợp với mọi hoạt động hàng ngày, thì đây là chiếc đồng hồ cần nên quan tâm đến.

Đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Flyback 40mm Chronograph

Carl F. Bucherer Manero Flyback 40mm Chonograph

Carl F Bucherer là một trong số ít các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ độc lập mà vẫn thuộc sở hữu gia đình. Được thành lập vào năm 1888 với tên gọi Carl F Bucherer, công ty hiện nằm trong tay của thế hệ thứ ba và cháu trai của người sáng lập, Jorg G Bucherer. 

Đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Flyback 40mm Chronograph

Năm màu mới của Manero Flyback 40mm đã được sản xuất theo dạng kỷ niệm với sự hợp tác của nhiếp ảnh gia thiên nhiên người Đức Hannes Becker. Nó thể hiện được những cảnh quan tuyệt đẹp của Thụy Sĩ. Manero phiên bản mới có năm màu: xanh lam, xanh lục, đỏ trắng và đen với những màu này chắc chắn sẽ làm cho bạn phải trầm trồ khi nhìn thấy. 

Đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Flyback 40mm Chronograph

Mỗi chiếc đồng hồ Manero Flyback Chronograph vỏ thép 40mm có mặt sau bằng Sapphire cho phép người dùng có thể xem bộ chuyển động CFB 1973 tự động bên trong một cách thực tế nhất. Bên cạnh đó, dây đeo của chiếc đồng hồ được sản xuất bằng vật liệu thuần chay tái chế, nó có màu sắc phù hợp với mặt số phụ, hòa huyện với nhau trông ấn tượng hơn rất nhiều.

Đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Flyback 40mm Chronograph

Có thể đáng giá rằng Carl F. Bucherer Manero Flyback 40mm Chonograph rất tuyệt, từ thiết kế bên ngoài, chất liệu cho đến bộ máy bên trong.

Thông số kỹ thuật Manero Flyback Chronograph

  • Bộ máy : Bộ chuyển động bấm giờ tự động CFB 1973
  • Chức năng: Chronograph với bộ đếm phút và giây, quay ngược, đo tốc độ, ngày, giờ, phút, giây.
  • Vỏ: Thép không gỉ 40mm với mặt sau bằng Sapphire
  • Dây đeo: Dây đeo bằng vải dệt làm bằng vật liệu tái chế (thuần chay) với hệ thống tháo nhanh, chốt gập khóa bằng thép không gỉ.
  • Giá: £ 5,300.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo